Home / Phòng the / Nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước bạn nên đề phòng

Nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước bạn nên đề phòng

Loading...
Quan hệ dưới nước có sao không? Những nguy hiểm khi quan hệ dưới nước cần phải biết
Những nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước

Để thay đổi cảm xúc khi “yêu”, có không ít bạn lựa chọn phương pháp quan hệ dưới nước để giúp cuộc “yêu” thêm hưng phấn và mới lạ. Tuy nhiên, việc quan hệ dưới nước lại đem tới những tác hại nguy hiểm khôn lường. Để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để biết được những nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước bạn nên đề phòng nhé.

Nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước

Quan hệ dưới nước làm giảm khả năng tránh thai

Nếu bạn sử dụng phương pháp tránh thai bằng bao cao su mà lại quan hệ dưới nước, thì tỷ lệ mang thai lại khá cao đấy nhé. Đặc biệt khi bạn quan hệ ở bể bơi hoặc những nơi dùng thuốc Clo để khử trùng, chất này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của bao cao su. Nếu quan hệ quá mạnh có thể gây ra thủng, rách bao cao su, dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, khi quan hệ dưới nước, nếu bao cao su bị thủng trong quá trình quan hệ bạn cũng khó phát hiện hơn, nên rất dễ mang thai. Và đây cũng là tác hại nguy hiểm khi quan hệ dưới nước bạn nên biết.

Tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm

Quan hệ dưới nước có sao không? Các bệnh viêm nhiễm là một trong những nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước cần lưu ý. Bởi khi quan hệ dưới nước, nước sẽ rửa trôi đi môi trường dịch tự nhiên của âm đạo, làm mất đi những vi khuẩn có lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và tấn công. Đặc biệt là những vùng nước bẩn, không được khử trùng hoặc khi bạn tình mắc các bệnh tình dục, thì khả năng lây nhiễm khi quan hệ dưới nước là rất cao. Do đó, bạn hãy cẩn thận khi làm “chuyện ấy” dưới nước nhé.

Loading...
Quan hệ tình dục dưới nước có ảnh hưởng gì không? Những tác hại khi quan hệ tình dục dưới nước
Tác hại khi quan hệ dưới nước

Dễ làm tổn thương “cô bé” và “cậu bé”

Tác hại khi quan hệ dưới nước là gì? Nhiều người có suy nghĩ sai lầm, cho rằng việc quan hệ dưới nước sẽ giúp “cô bé” luôn ẩm ướt và quan hệ dễ dàng, không lo bị chứng khô âm đạo nữa. Nhưng thực tế, môi trường nước sẽ làm mất đi dịch nhầy, khiến “cô bé” & “cậu bé” mất đi khả năng bôi trơn, khiến việc quan hệ khó khăn hơn. Đồng thời, khi quan hệ dưới nước, nước sẽ tạo lực cản và lực nổi, làm cho “cậu nhỏ” không đi sâu được vào bên trong, nếu cố gắng đẩy sẽ dễ gây ra những tổn thương không đáng có như: Gãy dưỡng vật, rách âm đạo,… Vậy nên, bạn hãy cẩn thận với những nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước này nhé.

Một số bài viết khác bạn nên tham khảo:

Đó là những tác hại nguy hiểm tiềm ẩn khi quan hệ dưới nước cần lưu ý. Chính vì thế các chuyên gia thường khuyến cáo không nên quan hệ dưới nước, nếu muốn hãy tận hưởng vui chơi dưới nước thật thoải mái, sau đó về phòng tắm rửa sạch sẽ và “chiến đấu” sẽ sung mãn hơn rất nhiều.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*