Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa / Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu cần khắc phục sớm

Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu cần khắc phục sớm

Loading...
Bao quy đầu dễ mắc bệnh gì? Một số bệnh thường gặp ở bao quy đầu
Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Bao quy đầu là gì? Đây là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật, với nhiệm vụ bảo vệ “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, khi không được chăm sóc đúng cách, nó sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường và có thể gây hại tới sức khỏe, cũng như đời sống vợ chồng. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết những bệnh thường gặp ở bao quy đầu cần khắc phục sớm bạn nên tham khảo nhé.

Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu

Một trong những bệnh thường gặp ở bao quy đầu, gây hại cho sức khỏe phải kể đến bệnh viêm bao quy đầu. Đây là hiện tượng lớp da bên ngoài dương vật bị viêm nhiễm, gây ra các triệu chứng đau rát, khó chịu, không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, mà nó còn ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nữa nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viêm bao quy đầu, nhưng phổ biến nhất vẫn là do quá trình vệ sinh “cậu nhỏ” không được sạch sẽ, do mặc đồ lót ẩm ướt, quan hệ tình dục không an toàn,…gây ra. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm, nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe như: Giãn mạch thừng tinh, viêm tiết niệu, sỏi thận, ung thư dương vật, vô sinh,…
=> Bài viết liên quan: Dấu hiệu và cách chữa viêm bao quy đầu

Loading...

Bị hẹp bao quy đầu

Nằm trong danh sách những bệnh phổ biến, thường gặp ở bao quy đầu nam giới. Tình trạng này bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Lớp da bên ngoài dương vật quá hẹp, không thể tự lột xuống, hoặc bạn dùng tay cũng không thể kéo hết phần bao quy đầu khi dương vật đã cương cứng. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc quan hệ, cũng như khả năng sinh lý của nam giới. Do vậy việc điều trị bệnh là điều nên làm.
=> Xem thêm bài viết: Cách chữa hẹp bao quy đầu

Những bệnh ở bao quy đầu dễ mắc phải. Cẩn thận với một số bệnh thường gặp ở bao quy đầu nam giới
Hẹp bao quy đầu – Bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Bị nghẹt bao quy đầu

Là tình trạng lỗ bao quy đầu quá hẹp, khi lột xuống không thể lột lại được, làm quy đầu bị bó chặt, gây tắc nghẽn mạch máu, từ đó có thể gây ra tình trạng hoại tử và rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do vậy, hiện tượng nghẹt bao quy đầu cũng được xem là bệnh nguy hiểm, thường gặp ở bao quy đầu các chàng nên lưu ý nhé. Để xử lý, bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được chuẩn đoán chính xác mức độ bệnh và có cách khắc phục kịp thời.

Dài bao quy đầu

Như các bạn đã biết, khi trường thành, bao quy đầu sẽ tự động lột xuống và để hở phần quy đầu. Nhưng có nhiều trường hợp bao quy đầu che phủ toàn bộ phần đầu dương vật, nhưng khi tác động lực vẫn có thể tự kéo xuống, kể cả khi “cậu nhỏ” cương cứng, thì đây gọi là tình trạng dài bao quy đầu và cũng được xem là bệnh thường gặp ở bao quy đầu gây hại tới chức năng sinh lý đàn ông. Bởi khi phần bao quy đầu quá dài, có thể khiến niêm mạc quy đầu bị nhạy cảm quá mức, dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng. Không những thế, dài bao quy đầu còn gây khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”, khiến dương vật xuất hiện bựa sinh dục ở rãnh dương vật, tạo môi trường điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây viêm nhiễm.
=> Tham khảo thêm: Cách chữa dài bao quy đầu

Tổng hợp những bệnh thường gặp ở bao quy đầu. Một số bệnh dương vật dễ mắc phải
Dài bao quy đầu thường gặp ở nam giới

Đó là một số bệnh thường gặp ở bao quy đầu gây ảnh hưởng sức khỏe và chức năng sinh lý đàn ông. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ tự mình kiểm tra được tình trạng sức khỏe, nếu thấy có dấu hiệu nào giống các bệnh trên, hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị dứt điểm nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*