Home / Thế giới đàn ông / Những dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa và yếu dần

Những dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa và yếu dần

Loading...
"Cậu nhỏ" bị lão hóa có biểu hiện gì? Một số dấu hiệu "cậu nhỏ" bị lão hóa nên biết
Những dấu hiệu “cậu nhỏ” bị lão hóa

Theo thời gian, tuổi tác sẽ khiến “cậu nhỏ” bị suy giảm chức năng sinh lý, không còn sung mãn như còn trẻ. Tuy nhiên nhiều người lại ít để tâm đến “cậu nhỏ” nên thường không biết khi nào “cậu nhỏ” bị yếu dần đi? Vậy bài viết hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa và yếu dần bạn nên tham khảo.

Những dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa

“Cậu nhỏ” cong bất thường là biểu hiện của sự lão hóa

Khi tuổi tác lớn dần, “cậu nhỏ” cũng bị lão hóa theo, vì thế rất dễ gặp phải hiện tượng dương vật bị cong khi cương cứng. Bên cạnh đó, khi “cậu nhỏ” bị cong vẹo cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh lý và quá trình giao hợp. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, vì nó không chỉ là dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa mà nếu dương vật bị cong một góc quá lớn, thì đôi khi nó có thể là triệu chứng bất thường ở “cậu nhỏ” nữa nhé. Xem thêm: Dương vật bị cong có sao không?

Rối loạn cương dương (Liệt dương)

Dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa là gì? Tình trạng rối loạn cương dương cũng là một trong những biểu hiện dương vật bị lão hóa, bị suy giảm chức năng sinh lý. Bởi lúc này “cậu nhỏ” thường gặp khó khăn trong việc cương cứng, hoặc không thể duy trì khả năng cương cứng trong khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu, hiện tượng này thường gặp chủ yếu ở đàn ông trong độ tuổi trung niên ngoài 40 tuổi và nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng, Stress, áp lực công việc quá nhiều,… mà dẫn tới sức khỏe “cậu nhỏ” bị lão hóa.

Loading...
Làm thế nào để biết "cậu nhỏ" bị lão hóa? Những dấu hiệu dương vật bị lão hóa và yếu dần đi
Liệt dương – Dấu hiệu “cậu nhỏ” bị lão hóa

Sự nhạy cảm của dương vật bị suy giảm

Một trong những biểu hiện, triệu chứng “cậu nhỏ” bị suy nhược, lão hóa là sự giảm nhạy cảm và ham muốn của dương vật. Bởi khi “cậu nhỏ” còn sung mãn, khỏe mạnh, bạn chỉ nghĩ tới chuyện “ấy” thôi là đã đủ làm “cậu nhỏ” dựng đứng rồi. Còn khi lão hóa độ nhạy cảm của dương vật bị giảm mạnh, nên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn trong việc làm “cậu nhỏ” cương cứng.

Kích thước “cậu nhỏ” bị thay đổi là dấu hiệu lão hóa

“Cậu nhỏ” bị lão hóa có dấu hiệu gì? Theo nghiên cứu, những người đàn ông càng lớn tuổi, thì kích thước dương vật sẽ bị nhỏ lại và co ngắn dần. Tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” bị bé hơn, nhưng chủ yếu vẫn là do tuổi tác, quá trình lão bắt đầu diễn ra khiến “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng không chỉ về mặt kích thước, mà còn làm ảnh hưởng đến cả chức năng sinh lý nữa nhé. Do vậy, nếu bạn cảm nhận “cậu nhỏ” đang bị bé dần đi thì rất có thể là dấu hiệu “cậu nhỏ” đang lão hóa đấy.

Dương vật bị lão hóa có biểu hiện gì? Một số dấu hiệu nhận biết "cậu nhỏ" bị lão hóa nên biết
Dương vật bị nhỏ đi – Dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa

Dương vật bị thay đổi màu sắc

Có thể bạn chưa biết? Khi “cậu nhỏ” bị lão hóa sẽ rất dễ xuất hiện tình trạng xơ vữa động mạch, làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu đến tim, não bộ và “cậu nhỏ”. Do vậy khi quá trình lưu thông máu xuống dương vật bị cản trở, sẽ làm màu sắc dương vật có màu nhạt đi, thân dương vật bị khô ráp, bìu chảy xệ,… Chính vì thế đây cũng là những dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa bạn nên lưu ý.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết “cậu nhỏ” bị lão hóa chính xác nhất mà bạn nên biết và ghi nhớ. Ngoài ra, để cải thiện chức năng sinh lý cho “cậu nhỏ” bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt tình dục hợp lý để giúp “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*