Home / Thế giới đàn ông / Những điểm kích thích của con gái nên hôn để lên đỉnh

Những điểm kích thích của con gái nên hôn để lên đỉnh

Loading...
Vị trí nào kích thích nhất ở phụ nữ? Những điểm kích thích của con gái nên biết
Những điểm kích thích của con gái

Để giúp các nàng lên đỉnh, thì việc kích thích các điểm G của nàng trong màn dạo đầu là điều rất cần thiết. Vì thế hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ mách nhỏ các bạn những điểm kích thích của con gái nên hôn để lên đỉnh, để từ đó giúp bạn có cuộc “yêu” trọn vẹn hơn nhé.

Những điểm kích thích của con gái

Môi và lưỡi

Một trong những điểm điểm kích thích nhất của con gái phải kể tới đó là đôi môi và lưỡi. Khi mới bắt đầu màn dạo đầu, bạn hãy trao cho nàng những nụ hôn nóng bỏng, thật nồng cháy. Đồng thời, dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình để đá nhẹ vào lưỡi nàng. Việc đó sẽ giúp kích thích ham muốn của nàng và đây cũng là việc không thể thiếu trong màn dạo đầu.

Tai và cổ

Vị trí kích thích trên cơ thể con gái tiếp theo đó là vùng tai và cổ. Sau khi hôn, bạn hãy dùng chiếc lưỡi đẩy sang vùng tai và đi xuống hôn khắp vùng cổ. Đồng thời, khi hôn tai bạn hãy hà hơi nhẹ nhàng vào vùng tai, đảm bảo các nàng sẽ sướng “rên” cho mà xem. Và đó cũng là điểm G giúp kích thích cơ thể cho nàng.

Loading...
Một số điểm G kích thích của phụ nữ nên biết. Những vị trí nên hôn trên cơ thể phụ nữ
Tai và cổ – Điểm kích thích của con gái

Bầu ngực và nhũ hoa

Nên hôn ở đâu kích thích nhất? Đối với con gái, bầu ngực, đặc biệt là phần nhũ hoa là vị trí các chàng không nên bỏ qua. Bởi theo nghiên cứu, nhũ hoa của phụ nữ có cảm giác kích thích gấp nhiều lần so với nhũ hoa của nam, do đó nếu bạn biết tận dụng vị trí này để Massage, đảm bảo các nàng sẽ rất thích thú. Vì thế đây cũng là điểm kích thích của con gái không nên bỏ qua.
– Sau khi dùng môi và lưỡi để hôn bầu ngực và nhũ hoa, bạn có thể cắn nhẹ vào phần núm vú để giúp kích thích nàng. Tuy nhiên chỉ nên cắn nhẹ 1 cái thôi nhé, vì phần này cũng khá nhạy cảm, nếu bạn cắn nhiều có thể khiến các nàng đau rát.

Gáy và lưng

Điểm kích thích của con gái ở chỗ nào? Khi nàng đã được kích thích mạnh, bạn hãy lật nàng nằm sấp lại và hôn từ vùng vai gáy xuống phần sống lưng. Sau đó dùng “cậu nhỏ” để chà xát nhẹ nhàng, lên xuống theo hướng cột sống để làm mới cảm giác cho nàng, giúp các nàng phấn khích hơn.
– Nếu các nàng ngồi dậy, thì bạn đừng bỏ lỡ đôi bàn tay của mình nhé. Khi hôn vùng vai gáy, bạn có thể kết hợp dùng đôi bàn tay ôm trọn vào bầu ngực của nàng và Massage nhẹ nhàng.

Điểm kích thích của con gái nằm ở đâu? Những vị trí kích thích nhất trên cơ thể phụ nữ
Gáy và lưng – Điểm G kích thích của phụ nữ

“Cô bé” của nàng

Điểm G của phụ nữ mà không thể thiếu trong các cuộc “yêu” đó là “cô bé”. Với những động tác Massage và mơn chớn cơ thể, đảm bảo lúc này “cô bé” đang ướt nhẹp cho mà xem. Vì thế lúc này bạn có thể dễ dàng Massage “cô bé” thoải mái mà không sợ bị khô, làm nàng đau rát. Tuy nhiên, trước khi Massage bạn nên nhớ cắt móng tay đi nhé, vì bộ phận đó khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.
– Sau đó bạn có thể di chuyển xuống Massage vùng đùi non cũng là điểm kích thích của con gái rất nhạy cảm đó.

Xem thêm một số bài viết khác:

Nếu bạn nắm rõ những điểm kích thích của con gái giúp nàng nhanh lên đỉnh này, đảm bảo bạn sẽ có một buổi tối đáng nhớ đấy. Nếu bạn có thắc mắc gì trong chuyện “yêu”, đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé. Hãy ghé thăm hoidapgioitinh.com thường xuyên hơn để cập nhật cho mình nhiều thông tin bổ ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*