Home / Thế giới phụ nữ / Những điểm nhạy cảm ở đàn ông, chỉ hôn là lên đỉnh

Những điểm nhạy cảm ở đàn ông, chỉ hôn là lên đỉnh

Chỗ nào đàn ông nhạy cảm nhất? Một số điểm nhạy cảm ở đàn ông chỉ cần hôn là lên đỉnh

Những điểm nhạy cảm ở đàn ông cần phải biết

Không chỉ trên cơ thể phụ nữ, cơ thể đàn ông cũng có rất nhiều điểm nhạy cảm giúp các chàng lên đỉnh. Tuy nhiên lại rất ít người biết điểm nhạy cảm, kích thích của đàn ông nằm ở đâu? Chính vì thế mà hôm nay mình muốn chỉ cho bạn biết những điểm nhạy cảm ở đàn ông, chỉ hôn là lên đỉnh.

Những điểm nhạy cảm ở đàn ông

Bàn chân – Vị trí hôn kích thích ở đàn ông

Việc Massage chân không chỉ giúp các chàng hạn chế cảm giác mệt mỏi, mà nó còn giúp tăng khả năng sung mãn trong “chuyện ấy” nữa nhé. Chính vì thế, bàn chân được xem là điểm nhạy cảm ở đàn ông dễ gây hưng phấn nhất, vì thế mỗi khi làm tình bạn đừng quên một nụ hôn nóng bỏng, nồng cháy ở bàn chân.

Loading...

Tai – Điểm nhạy cảm ở nam giới

Nếu bạn muốn tìm những địa điểm nhạy cảm ở đàn ông để hôn thì đừng bỏ qua tai, đây là vị trí hôn không chỉ con gái thích, mà con trai cũng vô cùng hưng phấn đấy nhé. Những màn vuốt ve, mơn chớn và hôn nhẹ ở những vùng xung quanh tai sẽ giúp càng chàng trở nên sung mãn và mãnh liệt hơn trong cuộc yêu.

Nên hôn ở đâu trên cơ thể đàn ông? Tai, địa điểm nhạy cảm ở đàn ông, giúp kích thích nhất

Tại – Điểm nhạy cảm, kích thích ở đàn ông

Vùng rốn – Vị trí nhạy cảm ở con trai

Một điểm nhạy cảm ở đàn ông giúp kích thích khi hôn nữa mà bạn nên để ý tới đó chính là vùng rốn. Chỉ cần những va chạm nhẹ của bàn tay hay đôi môi, sẽ giúp vùng bụng, quanh rốn phải co bóp bởi sự kích thích, khiến hoạt động lưu thông máu diễn ra tốt hơn, từ đó các xung điện trong tình yêu cũng trở nên mãnh liệt hơn.

Bắp đùi – Điểm kích thích nhất của đàn ông

Cũng được xem là điểm nhạy cảm ở đàn ông dễ bị kích thích nhất. Chỉ vài thao tác vuốt ve nhẹ nhàng, tác động tới vùng đùi, kết hợp với những nụ hôn nồng cháy lên xung quanh đùi sẽ khiến các chàng thích mê. Tuy nhiên để các chàng kích thích hơn nữa, bạn nên hôn lên cả đùi trước lẫn đùi sau, có thể dùng nụ hôn thay cho “bàn tay” để vuốt ve đùi chàng nhé.

Loading...

Đầu ngực – Vị trí kích thích của đàn ông thích được hôn nhất

Cũng giống như con gái, ngực cũng là điểm nhạy cảm ở đàn ông dễ kích thích lên đỉnh nhất. Bởi xung quanh đầu ngực của các chàng cũng là nơi tụ tập rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khiến các chàng vô cùng hưng phấn khi được hôn hay cắn nhẹ vào núm.

Chỗ nào đàn ông nhạy cảm nhất? Ngực, điểm nhạy cảm, kích thích ở đàn ông phụ nữ cần phải biết

Ngực – Điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới

Hôn ở cổ giúp các chàng lên đỉnh

Một hôn nhẹ di chuyển xung quanh phần cổ, sau gáy của chàng sẽ gây nên cảm giác kích thích cao độ. Đồng thời khi hôn cổ bạn nên dùng tay, kết hợp với việc Massage “cậu nhỏ”, đảm bảo các chàng sẽ phải “rên vì sướng” cho mà xem.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Đó là một số điểm nhạy cảm ở đàn ông dễ gây kích thích và lên đỉnh nhất. Hi vọng bạn sẽ biết tận dụng những vị trí này để trao cho chàng những nụ hôn nóng bỏng và nồng cháy để giúp cuộc yêu được mãnh liệt hơn nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*