Home / Phòng the / Những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng không ngờ đến

Những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng không ngờ đến

Loading...
Quan hệ buổi sáng có lợi gì? Một số lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng nên biết
Những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng

Nếu bạn có thói quen tình dục vào buổi sáng thì hãy cố giữ thói quen này nhé. Bởi quan hệ vào buổi sáng đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng không ngờ đến bạn nên tham khảo.

Những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng

Quan hệ buổi sáng giúp duy trì tuổi thanh xuân

Tình dục vào buổi sáng có lợi gì? Có thể bạn không biết, nhưng việc quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể trẻ đẹp, giữ được làn da luôn căng mịn hiệu quả đấy. Bởi khi quan hệ vào buổi sáng, cơ thể sẽ tự động sản sinh ra các Estrogen và các yếu tố cần thiết khác để giúp duy trì tuổi thanh xuân cho phái nữ. Bên cạnh đó, Estrogen còn giúp mái tóc luôn óng mượt, tạo nên sức hấp dẫn, gợi cảm. Chính vì thế đây cũng được xem là lợi ích không ngờ của việc quan hệ vào buổi sáng bạn nên biết.

Quan hệ vào buổi sáng tốt cho sức khỏe

Quan hệ vào buổi sáng có tác dụng gì? Những lợi ích không ngờ của việc quan hệ vào buổi sáng
Quan hệ vào buổi sáng tốt cho sức khỏe

Một trong những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng mà đáng nói nhất phải kể tới đó là lợi ích đối với sức khỏe. Nếu bạn có thói quen quan hệ vào buổi sáng và duy trì tần suất quan hệ đều đặn 2 – 3 lần/tuần sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hạn chế tình trạng bị đột quỵ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, giúp điều hòa huyết áp,… Hơn thế nữa, việc quan hệ vào buổi sáng còn giúp tinh thần khoan khoái, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi,… giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

Loading...

Tình dục buổi sáng giúp tăng tỷ lệ thụ thai

Quan hệ vào buổi sáng có tác dụng gì? Giấc ngủ là thời gian giúp cơ thể nạp đầy năng lượng. Chính vì thế khi quan hệ vào buổi sáng, tâm trạng thường thoải mái, giúp cả 2 dễ lên đỉnh hơn. Đồng thời, chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện qua giấc ngủ, do vậy nếu bạn lựa chọn thời điểm quan hệ sáng sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai cao hơn đấy. Đặc biệt là vào những ngày rụng trứng, tỷ lệ mang thai gần như là tuyệt đối. Vậy nên với lợi ích của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng này bạn đừng bỏ qua nhé.

Có thể bạn quan tâm bài viết: Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng chính xác

Chuyện “ấy” vào buổi sáng kích thích và hưng phấn hơn

Lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng như nào? Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được nghỉ ngơi và chìm vào giấc ngủ. Do vậy nếu bạn quan hệ vào buổi tối, cảm xúc thường “nhạt nhòa” và sẽ khó lên đỉnh hơn. Còn nếu bạn quan hệ tình dục vào buổi sáng, cơ thể sự tự động sản sinh là Oxytocin, một chất được gọi là “Hormone âu yếm”. Vì thế, quan hệ thời điểm này sẽ tạo ra cảm xúc thăng hoa, mới lạ và giúp cả 2 dễ lên đỉnh hơn.

Tác dụng của việc quan hệ buổi sáng là gì? Các lợi ích của việc quan hệ buổi sáng nhất định phải biết
Quan hệ buổi sáng dễ lên đỉnh

Thói quen quan hệ sáng giúp giảm cân

Lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng giúp giảm cân bạn có tin không? Theo nghiên cứu, khi quan hệ tình dục bình thường khoảng 30 phút, cơ thể sẽ được đốt cháy khoảng 75 – 150 Calo, còn nếu bạn quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể đốt cháy khoảng 200 – 300 Calo đấy nhé. Do vậy, nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, bên cạnh các chế độ luyện tập, ăn uống thì cũng nên hình thành thói quen quan hệ buổi sáng nhé.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trên đây là một số tác dụng, lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ biết được quan hệ vào buổi sáng có lợi gì để từ đó hình thành nên thói quen tốt cho sức khỏe nhé. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*