Home / Thế giới đàn ông / Những lợi ích của việc thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

Những lợi ích của việc thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

Loading...
Thủ dâm đối với nam giới có lợi gì? Một số lợi ích của việc thủ dâm đối với nam giới nên biết
Những lợi ích của việc thủ dâm đối với nam giới

Bất cứ việc gì cũng đều có 2 mặt của nó, bên cạnh những tác hại của thủ dâm quá nhiều thì nếu bạn có tần suất thủ dâm vừa phải sẽ đem tới những lợi ích không ngờ đấy nhé. Vậy tác dụng của thủ dâm ở nam giới là gì? Cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để biết được những lợi ích của việc thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

Lợi ích của việc thủ dâm đối với nam giới

Giúp tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh

Thủ dâm có tác dụng gì? Đối với nam giới khi có chế độ thủ dâm hợp lý, nó sẽ rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt giúp bảo vệ tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh, giảm các nguy cơ gây bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư tuyến tiền liệt sau này. Bởi theo nghiên cứu, những người có tần suất thủ dâm từ 3 – 5 lần/tuần sẽ giúp giảm 1/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, do khi tinh trùng được xuất ra bên ngoài, các độc tố cũng theo đó mà đi ra ngoài. Chính vì thế mà đây được xem là lợi ích tuyệt vời của việc thủ dâm ở nam giới nên biết.

Thủ dâm giúp ngủ ngon giấc

Một trong những lợi ích của việc thủ dâm không ngờ tới đó là giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. Bởi khi thủ dâm sẽ giúp cơ thể giải phóng Neurohormornes để giúp cơ thể cảm thấy thoải mái và ngủ ngon giấc. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng, bởi việc đó sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không tốt cho sức khỏe.

Loading...
Lợi ích của thủ dâm ở nam giới là gì? Những lợi ích bất ngờ của việc thủ dâm ở nam giới
Nam giới thủ dâm giúp ngủ ngon

Nâng cao chất lượng tinh trùng

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tinh trùng được sản xuất khi quan hệ tốt hơn rất nhiều so với tinh trùng được xuất ra khi thủ dâm. Nhưng nếu bạn không thủ dâm từ 8 – 15 ngày, số lượng tinh trùng, cũng như chất lượng sẽ bị giảm đi đáng kể. Chính vì thế, việc thủ dâm đều đặn với tần suất hợp lý, cũng là một trong những lợi ích của việc thủ dâm đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Hãy thủ dâm trung bình 3 – 4 lần/tuần không chỉ giúp tinh thần thoải mái, mà nó còn giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản cho nam giới đấy nhé.

Tác dụng của việc thủ dâm là gì? Những công dụng tuyệt vời của việc thủ dâm ở nam giới
Chữa trầm cảm – Lợi ích của việc thủ dâm đối với nam giới

Thủ dâm giới giảm đau

Tác dụng của việc thủ dâm đối với nam giới như nào? Có thể bạn không tin, nhưng việc thủ dâm giống như một liều thuốc giảm đau vô cùng hiệu quả. Bởi khi thủ dâm, cơ thể nam giới sẽ tiết ra một loại Hormone có tên là Endorphin, không chỉ giúp giảm bớt cơn đau nhức, mà nó còn giúp giải tỏa căng thẳng, Stress, cân bằng huyết áp,… cũng rất tốt nhé.

Tham khảo thêm một số bài viết khác: Cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả những loại rượu thuốc tăng cường sinh lý nam cũng rất thú vị và Nam giới nên thủ dâm bao nhiêu lần 1 tháng

 

Trên đây là một số lợi ích của việc thủ dâm đối với nam giới nhất định phải biết. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lạm dụng thủ dâm hàng ngày. Bởi nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cơ thể kiệt sức, mệt mỏi và gây nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Do vậy bạn hãy xây dựng chế độ thủ dâm hợp lý, trung bình khoảng 2 ngày/lần thôi nhé. (Tùy vào sức khỏe, cũng như độ tuổi mà bạn có thể thay đổi 3 ngày/lần hoặc 4 ngày/lần).

 

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*