Home / Thế giới phụ nữ / Những lưu ý khi quan hệ lần đầu các nàng nhất định phải nhớ

Những lưu ý khi quan hệ lần đầu các nàng nhất định phải nhớ

Loading...
Quan hệ lần đầu cần lưu ý những gì? Một số điều lưu ý khi quan hệ lần đầu cho các chị em phụ nữ
Những lưu ý khi quan hệ lần đầu

Quan hệ lần đầu không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ. Chính vì thế quan hệ lần đầu như nào luôn là chủ đề mà được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Bởi vậy bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com xin chia sẻ những lưu ý khi quan hệ lần đầu các nàng nhất định phải nhớ để giúp cuộc “yêu” thăng hoa hơn nhé.

Những lưu ý khi quan hệ lần đầu

Luôn nhớ các biện pháp an toàn

Để tránh mang thai ngoài ý muốn, cũng như bảo vệ mình tránh khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì việc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su là rất cần thiết. Và đây cũng là lưu ý quan trọng khi quan hệ lần đầu các chị em nhất định phải biết. Tuy nhiên, việc bắt bạn trai đeo bao sẽ khiến các chàng mất hứng thú, bởi vậy đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt vội tháo bao, có thể khiến bạn gặp nhiều phiền phức đấy.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước và sau khi quan hệ

Quan hệ lần đầu cần lưu ý những gì? Để giúp “chuyện ấy” thêm mặn nồng và hưng phấn, các chị em đừng quên tắm gội, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi “yêu” nhé. Mùi hương thơm nhẹ trên cơ thể nàng, sẽ quyến rũ các đấng mày râu, khiến các chàng thêm mê mệt.
– Bên cạnh đó, sau khi kết thúc cuộc “yêu”, các nàng nhớ vệ sinh “cô bé” sạch sẽ nhé. Làm việc này sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Loading...
Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu? Lưu ý quan trọng khi quan hệ lần đầu cho các nàng
Vệ sinh cơ thể sạch sẽ – Lưu ý khi quan hệ lần đầu

Nên biết điểm dừng khi “yêu”

Quan hệ lần đầu không thể tránh khỏi những tổn thương cho “cô bé”, đặc biệt là rách màng trinh. Vì thế các nàng nhất định cần phải làm chủ được bản thân, biết thời điểm nào nên dừng lại. Tránh quan hệ quá lâu, quá mạnh có thể gây ra rách âm đạo, hoặc những vấn đề phức tạp hơn. Do đó, lưu ý khi quan hệ lần đầu cho các chị em phụ nữ này đừng bỏ qua.

Quan hệ lần đầu không sướng như bạn nghĩ?

Một trong những lưu ý khi quan hệ lần đầu cho bạn gái cần phải biết đó là cảm xúc khi “yêu”. Nếu bạn cho rằng quan hệ lần đầu sẽ đem lại cảm xúc thăng hoa, sướng nhất thì có lẽ nhầm. Đừng kỳ vọng quá nhiều khi “yêu” lần đầu nhé. Bởi khi bạn chưa quan hệ lần nào, kích thước “cô bé” thường nhỏ, khi quan hệ sẽ khiến “cô bé” bị kéo rộng ra. Bên cạnh đó, việc rách màng trinh sẽ khiến chị em cảm thấy đau đớn vô cùng. Vậy nên, để làm giảm và quên đi cảm giác đau, các chị em nên thực hiện màn dạo đầu khoảng 15 phút, cho “cô bé” tiết dịch nhờn, giúp việc quan hệ dễ dàng và giảm đau hiệu quả.

Quan hệ lần đầu có đau không? Một số lưu ý khi quan hệ lần đầu nhất định phải biết
Quan hệ lần đầu không sướng như bạn nghĩ

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Lưu ý khi quan hệ lần đầu ở phụ nữ là gì? Khi mới quan hệ lần đầu, việc lựa chọn các tư thế cũng rất quan trọng để giúp cuộc “yêu” thăng hoa hơn. Bởi khi “cô bé” vẫn còn nguyên vẹn, việc phá rách màng trinh sẽ khiến bạn rất đau. Vì thế đừng dại dột gì lựa chọn các tư thế mới lạ hoặc tư thế thô bạo, khiến khiến bạn cảm thấy mệt hơn đó. Thay vào đó hay lựa chọn các tư thế quan hệ nhẹ nhàng như tư thế truyền thống là tốt nhất.
– Bài viết liên quan: Những tư thế quan hệ lần đầu sướng nhất

Để có cuộc “yêu” an toàn và đáng nhớ, các chị em nhất định phải ghi nhớ những lưu ý khi quan hệ lần đầu tiên trên đây. Bên cạnh đó, nên tham khảo thêm bài viết: Rách màng trinh có ra nhiều máu không nguyên nhân bị đau bụng dưới khi quan hệ cũng rất hữu ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*