Home / Thế giới đàn ông / Những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới nên cẩn thận

Những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới nên cẩn thận

Loading...
Nam giới thủ dâm nhiều có sao không? Những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới nhất định phải biết
Những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới

Thủ dâm là tượng hết sức bình thường ở nam giới, giúp kích thích xuất tinh và giải phóng tinh trùng để thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người quá lạm dụng việc thủ dâm nên gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm. Bài viết hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới nên cẩn thận bạn nhé.

Những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới

Thủ dâm nhiều làm giảm khả năng tình dục

Việc gì khi làm quá cũng đều không tốt, kể cả việc thủ dâm. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi nam giới lạm dụng thủ dâm có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới thận và dễ gây ra các tình trạng như: Xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng, chóng mặt, khó xuất tinh,… và làm giảm khả năng ham muốn tình dục nữa nhé. Bên cạnh đó, những điều này còn làm ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của bạn tình, vì thời gian quan hệ lên đỉnh ở nam giới quá ngắn, khiến càng chàng tự ti trong chuyện chăn gối và đây cũng là tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới bạn nên lưu ý.

Lạm dụng thủ dâm dễ bị suy thận

Nhắc đến những tác hại của thủ dâm quá nhiều đối với sức khỏe nam giới thì phải kể đến tình trạng bị suy thận. Bởi trong quá trình xuất tinh, thận sẽ phải hoạt động rất nhiều nên làm tiêu hao thận tinh và gây ra suy thận. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục vợ chồng, vì thế các chàng hãy thủ dâm mới mức độ vừa phải, không những không gây hại mà nó còn rất có lợi cho sức khỏe nữa đấy.
=> Bài viết liên quan: Dấu hiệu suy thận ở nam giới

Loading...
Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng gì không? Một số tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới nên biết
Nam giới thủ dâm quá nhiều dễ bị suy thận

Căng thẳng, Stress, tinh thần mệt mỏi khi thủ dâm quá nhiều

Quay tay nhiều có tác hại gì? Có thể bạn chưa biết, việc thủ dâm quá nhiều có thể dẫn tới ảnh hưởng tâm lý rất lớn, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, Stress, tinh thần mệt mỏi, cảm giác bất an, lo lắng,… Việc này diễn ra lâu dài khiến bạn khó tập trung trong công việc hoặc những hoạt động thường ngày, giảm trí nhớ, nhiễu loạn hệ thần kinh não bộ,… Chính bởi vậy mà đây được xem là tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới tới sức khỏe.

Làm tăng nguy cơ vô sinh khi lạm dụng thủ dâm

Nguy hiểm khi nam giới thủ dâm quá nhiều phải nhắc tới đó làm tình trạng làm tăng nguy cơ bị vô sinh. Bởi khi bạn thủ dâm nhiều, xuất tinh liên tục, bộ máy sản xuất tinh trùng sẽ phải hoạt động nhiều nên số lượng, cũng như chất lượng tinh trùng bị giảm sút. Theo nghiên cứu, những người nghiện thủ dâm số lượng tinh trùng chỉ bằng 1/4 so với những người có chế độ sinh hoạt lành mạnh, tỷ lệ sống của tinh trùng chỉ bằng 1/2 nên dễ gây ra nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

Tác hại của việc lạm dụng thủ dâm. Những nguy hiểm khi thủ dâm quá nhiều
Vô sinh – Tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới

Thủ dâm nhiều dễ mắc các bệnh về đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt

Tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới như thế nào? Theo nghiên cứu, nếu bạn lạm dụng việc tự sướng quá nhiều dễ làm xoang chậu bị ứ huyết, tình trạng này kéo dài tạo môi trường, điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và dễ gây ra bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Những bệnh này ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sinh sản nữa nhé.

Tham khảo thêm một số bài viết khác: Lạm dụng thủ dâm nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe đàn ông như thế nàoNhững thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới dấu hiệu xuất tinh sớm và cách khắc phục.

Thủ dâm không phải là xấu, nhưng nếu bạn lạm dụng thủ dâm thì đây lại là việc ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Chính vì thế, với những tác hại của thủ dâm quá nhiều ở nam giới thường gặp nhất trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc lạm dụng thủ dâm, để từ đó xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý nhé.

 

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*