Home / Phòng the / Những tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau nam giới nên biết

Những tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau nam giới nên biết

Loading...

Việc phá trinh hay quan hệ tình dục lần đầu với bạn gái là cả một nghệ thuật, ở lần đầu tiên thì người đàn ông là người chủ động nhiều hơn trong chuyện ấy, với những tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau nam giới nên biết.

Đau đớn khi lần đầu quan hệ

Đối với những bạn gái đã quan hệ trước hôn nhân thì không nói nhưng với một số bạn chưa có kinh nghiệm thì vào đêm tân hôn chuyện ấy trở nên áp lực, bởi vì các bạn sợ đau, nếu như người bạn tình làm không tốt lần đầu nó có thể sẽ trở thành nỗi ám ảnh lớn cho các bạn nữ. Vì thế người bạn tình phải tìm những tư thế phá trinh giúp bạn gái không đau đớn.

tu-the-pha-trinh

Loading...

Các tư thế phá trinh giúp bạn gái đỡ đau

Tư thế truyền thống:

– Tư thế truyền thống trai trên gái dưới sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất để phá trinh. Ở tư thế này thì người đàn ông sẽ chủ động hơn trong quá trình xâm nhập, người đàn ông sẽ nằm trên kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập lưu ý không nên để cả thân người đè lên bạn gái quá lâu khiến cho cô ấy khó thở.

Màn khởi đầu:

– Việc quan hệ với một người đàn ông có hiểu biết về việc phá trinh sẽ giúp bạn gái giảm đau đớn hơn rất nhiều, trước nhất bạn hãy có màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa bạn gái lên tới cao trào, kích thích cho “cô bé” của bạn gái trở nên trơn ướt hơn, bằng sự âu yếm, hôn, vuốt ve, mơn trớn từ trên xuống dưới, nói lời yêu thương để tạo cho bạn gái được sự khoái cảm tột đỉnh rồi sau đó bạn mới từ từ tìm đúng vị trí và xâm nhập.

tu-the-pha-trinh

Xâm nhập:

– Và sau khi đã kích thích bạn gái lên tới đỉnh điểm, bạn hãy từ từ lựa vào đúng vị trí và xâm nhập, lưu ý cách xâm nhập phải nhanh mạnh dứt khoát, điều này sẽ giúp cho bạn gái đỡ đau hơn rất nhiều.

– Tư thé truyền thống trai trên gái dưới sẽ cho bạn có được sự chủ động và có lực “tấn công” mạnh vào “cô bé” giúp cho bạn gái đỡ đau hơn.

Trên đây chính là tư thế phá trinh thích hợp nhất giúp bạn gái không bị đau, nam giới có thể tham khảo để có được lần đầu tuyệt vời nhất với bạn gái của mình, có thể xử lí tốt những nguy cơ không tốt có thể xảy ra trong lần đầu quan hệ.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*