Home / Bà bầu / Những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu lên đỉnh

Những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu lên đỉnh

Loading...

Tình dục là nhu cầu thiết yếu, kể cả khi mang thai thì hoạt động này vẫn cần được diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thai nhi thì việc lựa chọn tư thế quan hệ cho bà bầu là rất cần thiết. Bởi vậy hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ mách bạn những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu lên đỉnh nên tham khảo nhé.

Những tư thế quan hệ khi mang thai

Tư thế quan hệ “vuông góc” cho bà bầu

Là một trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bé mà bạn nên áp dụng. Không những thế, với tư thế quan hệ này bạn còn được trải nghiệm cảm giác mới mẻ, vô cùng hưng phấn nhé.

Cách thực hiện: Đầu tiên cho nàng nằm lên giường, nhưng lưu ý cho phần hông nằm sát với thành giường, 2 chân thả lỏng chạm xuống mặt sàn để làm điểm tỳ, đồng thời dạng rộng chân ra.
– Sau đó các chàng đứng vào giữa 2 chân của nàng, cho tay chống xuống thành giường để làm điểm tựa rồi đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong cô bé và tiến hành quan hệ như bình thường nhé.
– Với tư thế này các chàng có thể đẩy “cậu nhỏ” kịch vào bên trong “cô bé” mà không lo tác động gì lên thai nhi.

Loading...
Khi mang thai nên quan hệ kiểu gì? Tư thế quan hệ kiểu "vuông góc" sướng và kích thích
Tư thế quan hệ khi mang thai kiểu “vuông góc”

Tư thế quan hệ khi mang thai kiểu “Doggy”

Khi mang thai nên quan hệ như nào? Tư thế Doggy là một gợi ý tuyệt vời cho 2 bạn mà không lo ảnh hưởng tới thai nhi.

Cách thực hiện: Người vợ sẽ quỳ bằng 2 đầu gối và 2 khuỷu tay.
– Sau đó người chồng kích thích cho dương vật cương cứng, rồi đẩy vào “cô bé” từ phía sau, đồng thời dùng 2 tay để ôm hông nàng, giống như một điểm tựa để đẩy ra, đẩy vào. Mới đầu bạn nên làm nhẹ nhàng với tốc độ chậm rãi, sau đó mới tăng dần nhịp độ lên nhé. Tuy nhiên, để tư thế quan hệ khi mang thai sướng, an toàn cho thai nhi thì bạn nên làm nhẹ nhàng một chút, tránh làm bạo lực sẽ ảnh hưởng tới bé.

Bà bầu nên quan hệ kiểu nào? Hướng dẫn tư thế quan hệ khi mang thai kiểu "Doggy" an toàn cho thai nhi
Tư thế quan hệ cho bà bầu kiểu “Doggy”

Tư thế quan hệ cho bà bầu kiểu “úp thìa”

Bà bầu nên quan hệ kiểu gì? Nếu bạn muốn làm mới cảm xúc mà vẫn đảm bảo an toàn cho sự phát triển cho thai nhi thì bạn hãy thử với tư thế “úp thìa” nhé. Đây được xem là tư thế quan hệ khi mang thai được yêu thích nhất.

Cách thực hiện: Rất đơn giản, để người vợ nằm nghiêng và sau đó bạn sẽ ôm nàng từ phía sau.
– 2 tay ôm lấy phần ngực nàng vừa để Massage kích thích, vừa để làm điểm tựa để đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”. Đồng thời 2 bàn tay của chàng đừng quên di chuyển xung quanh cơ thể nàng nhé.
– Với tư thế này đảm bảo các nàng sẽ phải thét lên vì “sướng” cho mà xem.

Nên quan hệ tư thế nào an toàn cho thai nhi? Một số tư thế quan hệ khi mang thai sướng nhất
Tư thế quan hệ kiểu “úp thìa” cho bà bầu

Tư thế “cưỡi ngựa” (Tư thế quan hệ nữ ở trên)

Không chỉ là tư thế quan hệ khi mang thai sướng và thăng hoa, mà tư thế này còn không tác động gì lên phần bụng bầu, giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thai nhi.

Cách thực hiện: Đối với tư thế này các chàng sẽ được nằm xuống dưới giường để “hưởng thụ”.
– Sau đó các nàng sẽ dùng tay kích thích cho “cậu nhỏ” cương cứng, rồi ngồi lên người chàng, đồng thời cho “cậu nhỏ” xâm nhập vào bên trong “cô bé” và tiến hành quan hệ.
– Với tư thế này các nàng sẽ được làm chủ tốc độ và độ nông, sâu của dương vật, giúp tạo khoái cảm cho các mẹ bầu kích thích.

Tổng hợp những tư thế quan hệ khi mang thai thích nhất. Tư thế "cưỡi ngựa", tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất
Tư thế quan hệ khi mang thai kiểu “cưỡi ngựa”

Quan hệ khi mang thai cần chú ý điều gì? Một số lưu ý quan hệ khi mang thai

  • Nếu bạn áp dụng tư thế quan hệ bằng miệng thì nên lưu ý: Không được dùng hơi thổi khí vào bên trong âm đạo phụ nữ, bởi nó có thể là tắc mạch khí, gây hại trực tiếp cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.
  • Với các tư thế quan hệ khi mang thai sướng, kích thích trên đây, bạn cũng nên chú ý tới tốc độ làm tình vừa phải. Không nên quan hệ kiểu quá cuồng nhiệt, quá mạnh và bạo lực sẽ làm ảnh hưởng tới vùng bụng, gây nguy hiểm cho thai nhi.
  • Vào những tháng cuối thai kỳ, bạn nên hạn chế hoặc kiêng hẳn việc quan hệ, bởi lúc này bụng to, tử cung giãn rộng, nếu quan hệ dễ bị tác động lên thai nhi.

Có thể bạn quan tâm:

Với gợi ý một số tư thế quan hệ khi mang thai dễ thăng hoa, lên đỉnh trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được tư thế quan hệ thích hợp để đảm bảo sự an toàn cho thai nhi nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm hoidapgioitinh.com để cập nhật được những thông tin hữu ích và thú vị.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*