Home / Phòng the / Những tư thế quan hệ lần đầu sướng và đáng nhớ nhất

Những tư thế quan hệ lần đầu sướng và đáng nhớ nhất

Loading...

Để có cuộc “yêu” trọn vẹn và hoàn hảo thì tư thế quan hệ cũng rất quan trọng, nhất là những người mới quan hệ lần đầu. Bởi quan hệ lần đầu, khi bạn gái còn trinh hoặc mới mất trinh thì việc quan hệ thường có cảm giác đau rát, làm ảnh hưởng cuộc vui. Vì thế bài viết sau đây, hoidapgioitinh.com sẽ chia sẻ đến bạn những tư thế quan hệ lần đầu sướng và đáng nhớ nhất bạn nên tham khảo.

Những tư thế quan hệ lần đầu

Tư thế truyền thống cho lần đầu

Đây là tư thế quan hệ lần đầu đơn giản, ít đau cho các bạn gái, tuy nhiên vẫn đem tới sự thăng hoa, hưng phấn nhất định. Để thực hiện bạn cần để bạn gái nằm ngửa trên giường, lấy 2 tay dang rộng 2 chân nàng sang 2 bên, rồi từ từ đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”.
– Trong quá trình đẩy, hay dùng “cậu nhỏ” mơn chớn bên ngoài để giúp kích thích “cô bé” ra nhiều nước, đồng thời làm như vậy bạn gái sẽ bớt đau hơn. Sau đó tiến hành quan hệ nhẹ nhàng, do là lần đầu nên bạn làm từ từ, chậm rãi thôi nhé không bạn gái sẽ bị đau đấy.

Quan hệ lần đầu kiểu gì thích nhất? Một số tư thế quan hệ lần đầu sướng, không bị đau
Tư thế quan hệ truyền thống

Thay đổi với tư thế úp thìa

Những lần quan hệ đầu, màng trinh mới rách nên việc thực hiện quan hệ vẫn có thể gây ra cảm giác đau rát cho bạn nữ. Vì vậy tư thế úp thì sẽ là tư thế quan hệ lần đầu sướng, kích thích và hưng phấn cho cả 2 đấy nhé.
– Đầu tiên, bạn gái hãy nằm xuống giường và nằm nghiêng sang một bên. Sau đó bạn trai sẽ nằm áp ngực vào lưng bạn gái, đồng thời lúc đẩy nhẹ nhàng “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” từ đằng sau, còn tay hãy ôm lấy bầu ngực của bạn gái. Thực hiện thao tác đẩy nhẹ nhàng để đưa bạn gái lên đỉnh nhé.

Loading...
Quan hệ lần đầu nên quan hệ kiểu gì? Tư thế úp thìa, tư thế quan hệ lần đầu hưng phần nhất
Tư thế úp thìa

Tư thế 69 đáng nhớ

Tiếp đến là một tư thế quan hệ lần đầu bằng miệng để giúp kích thích vùng kín cho cả 2 cùng một lúc. Với tư thế này bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hưng phấn mới, đảm bảo bạn sẽ rất thích thú đấy.
– Trước khi thực hiện, cả 2 hãy vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, sau đó nằm lên giường theo chiều đối nhau, sao cho “cậu nhỏ” chạm vào miệng bạn gái và miệng bạn hãy kích thích “cô bé”. Tư thế này rất thích hợp cho những bạn mới quan hệ lần đầu, bởi nó sẽ giúp bạn gái không có cảm giác đau, mà thay vào đó còn có thể dễ dàng đạt đỉnh điểm.

Nên quan hệ tư thế nào cho lần đầu? Những tư thế quan hệ lần đầu với gái còn trinh
Tư thế 69

Tư thế quan hệ đối mặt

Với tư thế này, bạn gái sẽ là người được làm chủ cuộc “yêu”. Để thực hiện tư thế này khá đơn giản.
– Trước tiên, bạn trai ngồi trên giường và hạ chân xuống đất. Sau đó bạn gái sẽ ngồi lên trên đùi bạn trai và điều chỉnh sao cho “cậu nhỏ” tiến vào trong “cô bé” rồi từ từ nhún nhẹ nhàng. Lúc này các chàng có thể dùng miệng của mình để Massage ngực cho bạn gái, đảm bảo tư thế quan hệ lần đầu này bạn gái sẽ phải rên lên vì sướng cho mà xem.

Tư thế quan hệ cho lần đầu làm chuyện ấy. Tổng hợp những tư thế quan hệ tình dục kích thích, hưng phấn
Tư thế quan hệ đối mặt

Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Đây là tư thế khá độc đáo, nhưng lại dễ làm và giảm cảm giác đau rát cho bạn gái khi mới quan hệ lần đầu. Với tư thế quan hệ lần đầu giúp bạn gái lên đỉnh này bạn thực hiện như sau:
– 2 bạn ngồi đối mặt với nhau, sau đó bạn nam co đầu gối lại và ngả người ra phía sau. Lúc này bạn gái cũng làm tương tự, nhưng 2 chân sao cho kẹp giữa bụng bạn trai nhé. Từ từ cả 2 tiến lại gần nhau rồi tiến hành cho “cậu nhỏ” đẩy vào sâu trong “cô bé”. Với tư thế này thường thì bạn gái sẽ là người chủ động nhiều hơn nên sẽ giúp giảm đau khi quan hệ rất tốt.

Các tư thế quan hệ tình dục cho lần đầu. Khám phá tư thế quan hệ giúp bớt đau cho bạn gái
Tư thế ngọn núi kỳ diệu cho lần quan hệ đầu

Có thể bạn quan tâm:

Hoidapgioitinh.com vừa chia sẻ đến bạn một số tư thế quan hệ lần đầu kích thích, dễ lên đỉnh nhất rồi nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe bạn hãy xây dựng một chế độ tình dục hợp lý, không nên quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe đấy.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*