Home / Phòng the / Những việc không nên làm sau khi quan hệ thường mắc phải

Những việc không nên làm sau khi quan hệ thường mắc phải

Loading...
Sau khi mới quan hệ nên tránh điều gì? Một số điều không nên làm sau khi quan hệ
Những việc không nên làm sau khi quan hệ

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy nhiên, có những việc làm không nên thực hiện sau khi mới quan hệ, bởi nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy những điều không nên làm sau quan hệ là gì? Dưới đây là những việc không nên làm sau khi quan hệ thường mắc phải bạn nên biết để phòng tránh.

Những việc không nên làm sau khi quan hệ

Mới quan hệ xong không nên sử dụng thực phẩm lạnh

Sau khi mới quan hệ, cơ thể mất sức nên khá mệt mỏi, nhiều người thường có thói quen uống nước mát để giải khát. Tuy nhiên, việc sử dụng thực phẩm lạnh hoặc đồ uống lạnh sau khi mới quan hệ hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Dễ gây ra cảm giác đầy bụng, chướng bụng và làm cơ thể mệt mỏi hơn. Do đó, đây cũng là việc không nên làm sau khi quan hệ nhất định phải biết.

Tắm ngay sau khi “yêu”

Mới quan hệ xong không nên làm gì? Tắm, vệ sinh thân thể là việc tối kỵ không nên làm sau khi quan hệ. Bởi sau khi mới quan hệ, mọi cơ quan trong cơ thể đều hoạt động, khiến cơ thể bị nóng, lỗ chân lông giãn nở. Nếu lúc này các bạn tắm luôn, dễ bị nước ngấm ngược, gây cảm lạnh. Bên cạnh đó, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, khiến nhịp tim đập nhanh hơn, dễ gây ra tình trạng chuột rút, đột quỵ vô cùng nguy hiểm. Vậy nên, để đảm bảo an toàn, sau khi quan hệ, bạn hãy dành ra khoảng 10 – 15 phút để nghỉ ngơi, trước khi đi tắm nhé.

Loading...
Mới quan hệ nên kiêng kỵ điều gì? Một số việc không nên làm sau khi quan hệ
Không nên tắm ngay sau khi quan hệ

Không nên đi tiểu sau khi mới quan hệ

Một trong những việc không nên làm sau khi quan hệ tránh gây hại cho sức khỏe đó là việc đi tiểu sau quan hệ, đặc biệt là nam giới. Theo nghiên cứu, khi nam giới mới xuất tinh mà đi tiểu luôn, có thể gây ra tình trạng sung huyết ở cơ quan sinh dục, không chỉ gây nguy hiểm tới sức khỏe, mà còn làm tăng nguy cơ bị yếu sinh lý nam nữa nhé.

Không nên mặc quần áo ngay sau khi mới quan hệ xong

Có thể bạn không biết? Nhưng sau khi quan hệ xong bạn nên ở trần, sẽ có cảm giác hạnh phúc đến lạ thường. Chứ không nên mặc quần áo vào ngay sau khi vừa mới quan hệ, sẽ khiến bạn tình có cảm giác hụt hẫng, cho rằng bạn làm xong chuyện cho hết trách nhiệm. Vậy nên, đây cũng là việc không nên làm sau khi quan hệ cần lưu ý.

Một số việc nên tránh sau khi mới quan hệ. Những việc không nên làm sau khi quan hệ nên biết
Không nên mặc quần áo luôn sau khi mới quan hệ

Không nên đi ngủ luôn sau khi quan hệ

Sau cuộc “yêu”, hầu như ai cũng muốn chìm vào giấc ngủ để nghỉ ngơi. Nhưng theo các chuyên gia, đừng vội ngủ ngay sau khi quan hệ, bởi việc này sẽ làm bạn mất đi cơ hội tận hưởng cảm giác “sung sướng” đấy nhé. Vậy nên, hãy dành một chút thời gian âu yếm nhau sau khi quan hệ, để có cuộc “yêu” trọn vẹn hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Để tận hưởng cuộc “yêu” trọn vẹn, cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất, các bạn nhất định phải tránh những việc không nên làm sau khi quan hệ gây hại cho sức khỏe trên đây nhé. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*