Home / Phòng the

Phòng the

Chia sẻ chuyện phòng the, giường chiếu, kinh nghiệm quan hệ tình dục. các tư thế quan hệ…

Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn

Tư thế quan hệ qua đường hậu môn có thai được không? Quan hệ qua đường hậu môn cần lưu ý điều gì?

Thay vì các tư thế quan hệ truyền thống thì có không ít cặp đôi muốn thay đổi cảm xúc bằng quan hệ “cửa sau”. Tuy nhiên, họ đều có chung thắc mắc không biết quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn qua đường hậu môn như nào? Vậy để giúp bạn có thêm nhiều kiến ... Read More »

Cách quan hệ bằng miệng an toàn và những lưu ý quan trọng

Quan hệ bằng miệng như nào là đúng cách? Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn và đúng cách

Không ít cặp đôi có sở thích quan hệ bằng miệng, để làm mới cảm giác và giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa và hưng phấn. Tuy nhiên, bên cạnh đó nếu bạn quan hệ bằng miệng sai cách có thể phải tối mặt với rất nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe. Bài viết hôm nay, mình xin chia ... Read More »

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Nuốt tinh trùng có thai hay không? Những lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng

“Bác sĩ ơi cho em hỏi chút: Em và bạn trai hôm vừa rồi có quan hệ bằng miệng để thay đổi cảm giác, nhưng khi quan hệ không may người yêu em xuất tinh vào miệng và em nuốt phải. Em lo quá, em muốn hỏi bác sĩ rằng quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không? Mong ... Read More »

Lỡ nuốt tinh trùng có sao không, có nguy hiểm gì không?

Quan hệ bị nuốt tinh trùng có sao không? Những lợi ích khi nuốt tinh trùng bạn nên biết

Vừa rồi, hoidapgioitinh.com mới nhận được câu hỏi khá hay về vấn đề nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chủ đề lỡ nuốt tinh trùng có sao không, có nguy hiểm gì không? quan bài viết mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé. Lỡ nuốt tinh trùng có ... Read More »

Phụ nữ quan hệ khi mang thai có cần dùng bao cao su không?

Bà bầu quan hệ có cần dùng bao cao su không? Những lưu ý khi quan hệ với phụ nữ mang thai

Có không ít mẹ bầu đặt ra câu hỏi, không biết phụ nữ quan hệ khi mang thai có cần dùng bao cao su không? Bởi nhiều mẹ lo lắng việc quan hệ, tinh trùng được xuất vào bên trong âm đạo sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy điều đó đúng hay sai? Cùng các chuyên gia hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết ... Read More »

Quan hệ dưới nước có thai không, có cần dùng bao cao su không

Dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước có thai không? Có nên dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước không?

Để làm mới cảm xúc khi “yêu”, thay vì những địa điểm quen thuộc như trong phòng ngủ, thì nhiều cặp đôi lại lựa chọn việc quan hệ dưới bể bơi, dưới biển,… để giúp cuộc “yêu” thêm phần hứng thú. Tuy nhiên có vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, đó là quan hệ dưới nước có mang ... Read More »

Cảnh báo những bệnh lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng nên biết

Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng nên biết? Một số bệnh dễ mắc khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng hay còn được gọi là Oral Sex, đây là tư thế quan hệ dùng miệng để kích thích vùng kín của đối phương. Tuy nhiên, việc quan hệ bằng miệng không được xem là phương pháp an toàn, bởi nó cũng có thể gây ra không ít hiểm họa khôn lường. Để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo ... Read More »

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Quan hệ đồng giới nam như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ với người đồng giới nam

Con trai đồng giới (BD) quan hệ kiểu gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những người đang trong thế giới thứ 3. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất dưới đây nhé. Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì? Quan ... Read More »

Tai nạn nguy hiểm trong quan hệ tình dục và cách khắc phục

Một số tai nạn phổ biến trong quan hệ tình dục. Những tai nạn dễ mắc khi quan hệ

Không ít các cặp đôi gặp phải tình trạng dở khóc, dở cười trong phòng the, mà lại không biết cách xử lý như nào dẫn tới những hậu quả khôn lường. Do vậy bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những tai nạn nguy hiểm trong quan hệ tình dục và cách khắc phục để bạn có thể ... Read More »

Những tư thế quan hệ lần đầu sướng và đáng nhớ nhất

Quan hệ lần đầu kiểu gì thích nhất? Một số tư thế quan hệ lần đầu sướng, không bị đau

Để có cuộc “yêu” trọn vẹn và hoàn hảo thì tư thế quan hệ cũng rất quan trọng, nhất là những người mới quan hệ lần đầu. Bởi quan hệ lần đầu, khi bạn gái còn trinh hoặc mới mất trinh thì việc quan hệ thường có cảm giác đau rát, làm ảnh hưởng cuộc vui. Vì thế bài viết sau đây, hoidapgioitinh.com ... Read More »