Home / Phòng the

Phòng the

Chia sẻ chuyện phòng the, giường chiếu, kinh nghiệm quan hệ tình dục. các tư thế quan hệ…

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Quan hệ đồng giới nam như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ với người đồng giới nam

Con trai đồng giới (BD) quan hệ kiểu gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những người đang trong thế giới thứ 3. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất dưới đây nhé. Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì? Quan ... Read More »

Tai nạn nguy hiểm trong quan hệ tình dục và cách khắc phục

Một số tai nạn phổ biến trong quan hệ tình dục. Những tai nạn dễ mắc khi quan hệ

Không ít các cặp đôi gặp phải tình trạng dở khóc, dở cười trong phòng the, mà lại không biết cách xử lý như nào dẫn tới những hậu quả khôn lường. Do vậy bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những tai nạn nguy hiểm trong quan hệ tình dục và cách khắc phục để bạn có thể ... Read More »

Những tư thế quan hệ lần đầu sướng và đáng nhớ nhất

Quan hệ lần đầu kiểu gì thích nhất? Một số tư thế quan hệ lần đầu sướng, không bị đau

Để có cuộc “yêu” trọn vẹn và hoàn hảo thì tư thế quan hệ cũng rất quan trọng, nhất là những người mới quan hệ lần đầu. Bởi quan hệ lần đầu, khi bạn gái còn trinh hoặc mới mất trinh thì việc quan hệ thường có cảm giác đau rát, làm ảnh hưởng cuộc vui. Vì thế bài viết sau đây, hoidapgioitinh.com ... Read More »

Những điều không nên làm khi quan hệ tránh ảnh hưởng sức khỏe

Khi quan hệ nên kiêng điều gì? Một số điều không nên làm khi quan hệ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe

Quan hệ tình dục không khó, nhưng làm sao để quan hệ an toàn thì không phải ai cũng có đủ kiến thức. Bởi rất nhiều cặp đôi mắc phải những sai lầm khi quan hệ dẫn tới việc ảnh hưởng sức khỏe, cũng như không đạt được khoái cảm trong khi quan hệ. Hiểu được điều này hoidapgioitinh.com hôm nay xin chia sẻ ... Read More »

Có nên quan hệ ngày “đèn đỏ” không? Tác hại và lợi ích

Quan hệ ngày "đèn đỏ" có sao không? Tác hại và lợi ích khi quan hệ ngày "đèn đỏ"

Ngày hành kinh là giai đoạn mà nhiều người e ngại khi quan hệ tình dục? Bởi nhiều người cho rằng, quan hệ ngày “đèn đỏ” sẽ không tốt cho sức khỏe? Vậy thực hư việc quan hệ ngày kinh nguyệt như thế nào? Cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết có nên quan hệ ngày “đèn đỏ” không? Tác hại và lợi ích dưới đây nhé. Có nên quan ... Read More »

Cách quan hệ lâu xuất tinh giúp cuộc “yêu” trọn vẹn

Làm thế nào để quan hệ lâu ra? Cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả

Đa số các chàng trai khi quan hệ đều không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, khiến cuộc “yêu” diễn ra nhanh chóng. Chính vì vậy làm thế nào để quan hệ lâu ra luôn là chủ đề HOT được rất nhiều người quan tâm. Do đó bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ mách bạn cách quan hệ lâu xuất tinh ... Read More »

Giải đáp: Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không?

Thử thai bằng cách nào? Những cách thử thai hiệu quả chính xác.

Rất nhiều cặp đôi yêu nhau, muốn giữ cái “ngàn vàng” của bạn gái cho đến ngày cưới. Chính vì thế họ thường lựa chọn phương pháp quan hệ ngoài để giúp thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân. Tuy nhiên, bạn có nhiều người bảo rằng quan hệ ngoài kể cả không rách màng trinh vẫn mang bầu như ... Read More »

Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục

Yếu sinh lý là gì? Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục yếu sinh lý

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người và thời gian quan hệ dài hay ngắn cũng phải phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng có không ít bạn đặt ra câu hỏi quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý? Vậy để trả lời câu hỏi này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết quan hệ bao nhiêu ... Read More »

Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu?

Quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng không chảy máu là làm sao? Những lý do quan hệ lần đầu không chảy máu

Quan hệ lần đầu chảy một ít máu là hiện tượng hết sức bình thường, đó là dấu hiệu của việc rách màng trinh. Tuy nhiên cũng có không ít cặp đôi gặp phải tình trạng quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng không thấy máu khiến các đấng mày râu hoang mang, cho rằng bạn gái mình đã từng quan hệ. ... Read More »

Những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng không ngờ đến

Quan hệ buổi sáng có lợi gì? Một số lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng nên biết

Nếu bạn có thói quen tình dục vào buổi sáng thì hãy cố giữ thói quen này nhé. Bởi quan hệ vào buổi sáng đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đấy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng không ngờ đến bạn nên tham khảo. Những lợi ... Read More »