Home / Phòng the

Phòng the

Chia sẻ chuyện phòng the, giường chiếu, kinh nghiệm quan hệ tình dục. các tư thế quan hệ…

Thời điểm quan hệ tốt nhất, giúp tình yêu thêm mặn nồng

Quan hệ tình dục khi nào là tốt nhất? Thời điểm quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe và tâm trạng

Tình dục là nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên khi nào nên quan hệ tình dục là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Do vậy hôm nay, các chuyên gia tại hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thời điểm quan hệ tốt nhất, giúp tình yêu thêm mặn nồng dưới đây nhé. Thời điểm quan hệ tốt nhất Khi bị căng ... Read More »

Thời điểm không nên quan hệ tình dục nhất định phải ghi nhớ

Trường hợp nào không nên quan hệ tình dục? Những thời điểm không nên quan hệ tránh nguy hiểm

Trong cuộc sống không thể thiếu tình dục, chúng đem lại cảm xúc thăng hoa, xua tan đi những mệt mỏi, Stress trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một vài trường hợp không nên quan hệ tình dục, bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo ... Read More »

Khám phá những tác dụng của quan hệ tình dục đối với phụ nữ

Tác dụng của quan hệ tình dục đối với phụ nữ như nào? Những lợi ích bất ngờ của quan hệ tình dục

Tình dục trong đời sống là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, nhất là quan hệ tình dục đối với phụ nữ đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ. Vậy phụ nữ quan hệ tình dục có lợi gì? Cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để cùng khám phá những tác dụng của quan hệ tình dục đối với phụ nữ các bạn ... Read More »

Tư vấn: Quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao?

Màng trinh quá dày phải làm gì? Cách quan hệ khi bạn gái có màng trinh quá dày

“Vợ chồng em lấy nhau đã được mấy tuần, nhưng dùng đủ mọi cách vẫn không thể quan hệ được. Bởi mỗi khi em cho “cậu nhỏ” của mình vào bên trong “cô bé”, vợ em có cảm giác đau dữ dội và rất khó chịu, do màng trinh vợ em quá dày. Vậy em muốn hỏi quan hệ khi màng ... Read More »

Nguyên nhân & cách xử lý đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam

Bị buốt tiểu sau khi quan hệ là bệnh gì? Nguyên nhân và cách khắc phục buốt tiểu sau khi quan hệ

Tình trạng sau khi quan hệ bị buốt tiểu, khiến không ít các chàng hoang mang và lo lắng, không biết mình có bị bệnh gì không? Vậy để giải đáp vấn đề này một cách cụ thể, bạn hãy tham khảo bài viết nguyên nhân & cách xử lý đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam mà các chuyên ... Read More »

Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn

Tư thế quan hệ qua đường hậu môn có thai được không? Quan hệ qua đường hậu môn cần lưu ý điều gì?

Thay vì các tư thế quan hệ truyền thống thì có không ít cặp đôi muốn thay đổi cảm xúc bằng quan hệ “cửa sau”. Tuy nhiên, họ đều có chung thắc mắc không biết quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn qua đường hậu môn như nào? Vậy để giúp bạn có thêm nhiều kiến ... Read More »

Cách quan hệ bằng miệng an toàn và những lưu ý quan trọng

Quan hệ bằng miệng như nào là đúng cách? Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn và đúng cách

Không ít cặp đôi có sở thích quan hệ bằng miệng, để làm mới cảm giác và giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa và hưng phấn. Tuy nhiên, bên cạnh đó nếu bạn quan hệ bằng miệng sai cách có thể phải tối mặt với rất nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe. Bài viết hôm nay, mình xin chia ... Read More »

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Nuốt tinh trùng có thai hay không? Những lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng

“Bác sĩ ơi cho em hỏi chút: Em và bạn trai hôm vừa rồi có quan hệ bằng miệng để thay đổi cảm giác, nhưng khi quan hệ không may người yêu em xuất tinh vào miệng và em nuốt phải. Em lo quá, em muốn hỏi bác sĩ rằng quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không? Mong ... Read More »

Lỡ nuốt tinh trùng có sao không, có nguy hiểm gì không?

Quan hệ bị nuốt tinh trùng có sao không? Những lợi ích khi nuốt tinh trùng bạn nên biết

Vừa rồi, hoidapgioitinh.com mới nhận được câu hỏi khá hay về vấn đề nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chủ đề lỡ nuốt tinh trùng có sao không, có nguy hiểm gì không? quan bài viết mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé. Lỡ nuốt tinh trùng có ... Read More »

Phụ nữ quan hệ khi mang thai có cần dùng bao cao su không?

Bà bầu quan hệ có cần dùng bao cao su không? Những lưu ý khi quan hệ với phụ nữ mang thai

Có không ít mẹ bầu đặt ra câu hỏi, không biết phụ nữ quan hệ khi mang thai có cần dùng bao cao su không? Bởi nhiều mẹ lo lắng việc quan hệ, tinh trùng được xuất vào bên trong âm đạo sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy điều đó đúng hay sai? Cùng các chuyên gia hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết ... Read More »