Home / Phòng the / Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục

Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục

Loading...
Yếu sinh lý là gì? Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục yếu sinh lý
Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người và thời gian quan hệ dài hay ngắn cũng phải phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng có không ít bạn đặt ra câu hỏi quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý? Vậy để trả lời câu hỏi này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và cách khắc phục giúp kéo dài thời gian quan hệ dưới đây nhé.

Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, yếu sinh lý là dương vật không có khả năng cương cứng hoặc có khả năng cương cứng nhưng không duy trì được khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp vẫn quan hệ được bình thường, nhưng bị xuất tinh sớm thì cũng có thể liên quan tới bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
– Xem thêm: Các thói quen gây yếu sinh lý

Quan hệ trong bao lâu thì gọi là yếu sinh lý

Tuy thời gian quan hệ của mỗi người khác nhau, không ai giống ai, nhưng vẫn có khoảng thời gian tối thiểu khi quan hệ. Vậy quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý, là bị xuất tinh sớm? Thông thường, một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có thời gian quan hệ trung bình từ 5 – 15 phút (cũng có người hơn 30 – 60 phút), còn những trường hợp quan hệ khoảng 1 – 3 phút đã xuất tinh thì có thể gọi là yếu sinh lý.

Loading...
Quan hệ xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và làm thế nào để khắc phục?
Thời gian quan hệ trong bao lâu là yếu sinh lý

Cách khắc phục yếu sinh lý/ Cách kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm

Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh? Nếu bạn muốn khắc phục yếu sinh lý và cải thiện thời gian quan hệ, bạn nên tránh xa các nguyên nhân gây yếu sinh lý, cũng như lưu ý một số điều sau:

 • Hạn chế thủ dâm.
 • Nên sử dụng bao cao su để giảm bớt khoái cảm, như vậy sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.
 • Nên xuất tinh trước khi quan hệ để kéo dài thời gian khi “yêu”. Nhưng cách này bạn không nên áp dụng thường xuyên, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Kiềm chế cảm xúc, khi bắt đầu có cảm giác sắp xuất tinh hãy để “cậu nhỏ” nghỉ vài phút rồi tiếp tục.

Thời gian quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Bên cạnh chủ đề quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý thì bạn cũng nên quan tâm đến cách quan hệ giúp nàng lên đỉnh. Bởi phụ nữ thường có nhu cầu cao và thời gian lên đỉnh lâu hơn đàn ông, do vậy để giúp cuộc “yêu” hoàn hảo và đáng nhớ, bạn có thể tham khảo thời gian quan hệ hợp lý sau đây:

 • Phút dạo đầu 8 – 15 phút: Đây là bước quan trọng để giúp kích thích, giúp hỗ trợ nàng lên đỉnh. Tuy nhiên, bạn không nên cho phút dạo đầu quá ngắn, làm như vậy sẽ không đủ thời gian đánh thức các giác quan trên cơ thể nàng, đồng thời “cậu nhỏ” cũng khó khăn hơn trong việc đưa nàng lên đỉnh. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên kéo dài phút dạo đầu, “cậu nhỏ” cũng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi đâu nhé. Do vậy theo các chuyên gia, trong khoảng thời gian 8 – 15 phút là hợp lý nhất.
 • Dành 10 – 15 phút để “yêu”: Sau màn dạo đầu, “cô bé” đã sẵn sàng yêu, lúc này các chàng nên làm nhẹ nhàng rồi dần dần tăng cường độ lên sẽ khiến các nàng “sướng phát rên” lên cho mà xem.
  – Ngoài ra, bạn không nên chọn mãi một tư thế, sẽ làm “cậu nhỏ” nhanh xuất lắm đấy. Hãy thay đổi tư thế thường xuyên, vừa giúp đổi cảm giác, lại giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

  Quan hệ như nào giúp nàng lên đỉnh? Cách quan hệ giúp nàng nhanh lên đỉnh
  Thời gian quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Bên cạnh chủ đề, quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý thì bạn cũng nên xem thêm một số bài viết khác như: Cách quan hệ giúp nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốnnhững thói quen làm giảm ham muốn tình dục cũng rất thú vị.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn đã biết được yếu sinh lý là gì? Cũng như biết được quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý và thời gian quan hệ lý tưởng rồi nhé. Ngoài ra, để giúp cải thiện thời gian quan hệ khi “yêu”, bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể dục, thể thao hợp lý, để nâng cao sức khỏe cho bạn thân, cũng như “chuyện ấy”.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*