Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Loading...
Nuốt tinh trùng có thai hay không? Những lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng
Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai không?

“Bác sĩ ơi cho em hỏi chút:
Em và bạn trai hôm vừa rồi có quan hệ bằng miệng để thay đổi cảm giác, nhưng khi quan hệ không may người yêu em xuất tinh vào miệng và em nuốt phải. Em lo quá, em muốn hỏi bác sĩ rằng quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn!”
– (Bạn nữ giấu tên)

Nuốt tinh trùng có thai hay không?

Chào bạn! Trước khi trả lời câu hỏi nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có thai không thì hoidapgioitinh.com xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của các chuyên gia:

TL: Việc quan hệ bằng miệng bị nuốt tinh trùng không có thai được nhé. Bởi khi tinh trùng đi vào đường miệng, sẽ di chuyển xuống dạ dày giống như việc tiêu hóa thức ăn vậy. Bên cạnh đó, khi tinh trùng di chuyển xuống dạ dày hoàn toàn không có cơ hội để di chuyển tới tử cung và gặp trứng, vì thế đảm bảo không thể mang thai được nhé. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng.

Loading...

Tinh trùng có lợi gì? Có nên nuốt tinh trùng không?

Bên cạnh chủ đề nuốt tinh trùng có thai hay không thì bạn nên lưu ý về lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng. Bởi việc gì cũng đều có 2 mặt của nó:

 • Lợi ích của việc nuốt tinh trùng: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc quan hệ tình dục bằng miệng và nuốt tinh trùng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, điển hình như:
  – Giúp ngủ ngon.
  – Giảm nguy cơ bị trầm cảm tự nhiên.
  – Phòng tránh tiền sản giật.
  – Giúp phụ nữ giảm huyết áp.
  – Cải thiện trí nhớ.
  – Chống lão hóa.
  – …
 • Tác hại khi nuốt tinh trùng: Tuy nuốt tinh trùng không thể mang thai được nhưng nó lại có thể gây ra những hệ quả không tốt bạn nên biết như:
  – Có thể gây viêm nhiễm hoặc lây lan các bệnh tình dục.
  – Mùi vị tinh trùng hơi nhạy cảm, vì thế không phải bạn gái nào cũng thích nghi được. Có nhiều người sau khi nuốt tinh trùng có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc bị nôn.
  – …

Bài viết liên quan: Những bệnh lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng & những điều không nên làm khi quan hệ tình dục.

Như vậy các chuyên gia vừa giải đáp cho bạn thắc mắc lỡ bị nuốt tinh trùng có mang thai hay không và những lợi ích, tác hại khi nuốt tinh trùng như nào rồi nhé. Nếu còn câu hỏi nào khác, xin hãy để lại bình luận để được các chuyên gia giải đáp cụ thể và chi tiết.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*