Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Loading...
Kích thích, quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Hướng dẫn cách quan hệ bằng tay an toàn
Quan hệ bằng tay có sao không?

Câu hỏi gửi từ chuyên mục Liên Hệ:
“Ad ơi cho em hỏi chút, em năm nay 25 tuổi, yêu bạn gái được hơn 1 năm rồi, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” đến hôm tân hôn. Vì thế mỗi lần bọn em gần gũi nhau chỉ dùng tay để kích thích, quan hệ bằng tay ở bên ngoài thôi. Như vậy quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn như thế nào? Mong sớm nhận được giải đáp. Em xin cảm ơn!” 
(Trần Công – Thanh Hóa)

Quan hệ bằng tay có sao không?

Lời đầu tiên, hoidapgioitinh.com xin chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Quan hệ bằng tay là việc 2 người đều dùng tay để kích thích, Massage bộ phận sinh dục của nhau để tạo khoái cảm tình dục và lên đỉnh mà không cần thiết phải quan hệ trực tiếp giữa các bộ phận sinh dục với nhau. Theo lý thuyết thì việc quan hệ bằng tay này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bạn tình. Chính vì thế bạn không nên cần phải lo lắng nhiều.

Loading...

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lạm dụng việc quan hệ bằng tay quá nhiều. Bởi như bạn đã biết thì bàn tay là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất, vì thế nếu không vệ sinh tay sạch sẽ trước khi quan hệ rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, ngứa vùng kín cho cả 2. Đó là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi kích thích quan hệ bằng tay có sao không, có nguy hiểm không?

Quan hệ bằng tay như nào để không nguy hiểm? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Để đảm bảo an toàn bộ phận sinh dục cho cả 2, bạn nên lưu ý một số điều trước khi quan hệ bằng tay như:

  • Cần vệ sinh tay sạch sẽ, tránh tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong vùng kín.
  • Điều quan trọng cần phải lưu ý khi quan hệ bằng tay đó là cắt móng tay. Bởi bộ phận sinh dục là nơi nhạy cảm, nếu bạn để móng tay quá dài rất dễ làm vùng kín bị trầy xước, tổn thương
  • Đối với bạn gái chưa quan hệ lần nào, tuyệt đối không được cho tay vào sâu bởi có thể làm rách “màng trinh”.
  • Nếu gặp tình trạng khí hư ra nhiều, có cảm giác ngứa, khó chịu thì cần phải đến gặp bác sĩ để được khám xét, phát hiện bệnh kịp thời nhé.

Xem thêm bài viết khác: Hướng dẫn quan hệ lần đầu với gái còn trinhmột tuần nên quan hệ mấy lần.

Hi vọng với câu trả lời cho câu hỏi quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì tới sinh sản hay không trên đây sẽ giúp bạn hài lòng nhé. Nếu có thêm thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây hoặc gửi câu hỏi về hoidapgioitinh.com ở chuyên mục Liên Hệ để được giải đáp sớm nhất nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*