Home / Phòng the / Quan hệ dưới nước có thai không, có cần dùng bao cao su không

Quan hệ dưới nước có thai không, có cần dùng bao cao su không

Loading...
Quan hệ tình dục dưới nước có mang thai không? Những điều cần biết khi quan hệ dưới nước
Quan hệ dưới nước có thai không?

Để làm mới cảm xúc khi “yêu”, thay vì những địa điểm quen thuộc như trong phòng ngủ, thì nhiều cặp đôi lại lựa chọn việc quan hệ dưới bể bơi, dưới biển,… để giúp cuộc “yêu” thêm phần hứng thú. Tuy nhiên có vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, đó là quan hệ dưới nước có mang thai không? Vậy để làm rõ điều này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết quan hệ dưới nước có thai không, có cần dùng bao cao su không dưới đây bạn nhé.

Quan hệ dưới nước có thai không?

Làm chuyện “ấy” dưới nước có thai không?

Nhiều bạn có quan điểm sai lầm, cho rằng việc quan hệ dưới nước khi xuất tinh, nước sẽ làm trôi tinh trùng và ngăn chặn việc mang thai ngoài ý muốn. Nhưng trên thực tế thì không phải, bởi môi trường nước không thể ngăn cản được tinh trùng hoặc giết chết tinh trùng. Do vậy, khi quan hệ xuất tinh, nếu tinh trùng di chuyển tới gặp trứng thì quá trình thụ tinh vẫn diễn ra bình thường và bạn vẫn mang thai nhé. Đó là câu trả lời cho câu hỏi quan hệ dưới nước có mang thai không mà các chuyên gia chúng tôi giải đáp.

Dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước có thai không?

Tuy bao cao su là biện pháp tránh thai phổ biến nhưng khi xuống dưới nước, nó sẽ bị giảm đi công hiệu đáng kể. Bởi khi các cặp đôi quan hệ dưới nước, các chất bôi trơn, cũng như chất tiệt trùng Nonoxynol – 9 sẽ bị nước rửa trôi. Vì thế nếu dùng bao khi quan hệ dưới nước dễ làm “cậu nhỏ” bị tổn thương, làm ảnh hưởng đến cuộc “yêu”.
– Bên cạnh đó, có thể bạn chưa biết bao cao su được làm bằng màng nhựa Latex, nên khi tiếp xúc với các môi trường nước, nhiệt độ nóng,… sẽ khiến bao cao su dễ bị rách và hư hỏng. Đồng thời, đeo bao cao su khi quan hệ dưới nước còn khiến bao cao su dễ bị tuột, làm tăng nguy cơ bị mang thai ngoài ý muốn.

Loading...
Dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước có thai không? Có nên dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước không?
Quan hệ dưới nước có cần dùng bao cao su không?

Vậy có nên đeo bao cao su khi quan hệ dưới nước không? Tuy không có hiệu quả tối đa như mong muốn, nhưng dù gì việc đeo bao su khi quan hệ dưới nước vẫn an toàn hơn việc quan hệ bình thường. Bởi nó có thể giúp bạn làm giảm nguy cơ mang thai, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục,…

Bên cạnh câu hỏi quan hệ dưới nước có mang thai không và có bị ảnh hưởng gì không thì bạn cũng nên tham khảo thêm một số bài viết khác như:

Như vậy bạn đã biết được quan hệ dưới nước có mang thai không và những điều cần biết khi quan hệ dưới nước rồi nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho cả 2, bạn nên chọn những nơi có nước sạch một chút, để tránh những trường hợp viêm nhiễm xảy ra.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*