Home / Phòng the / Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn

Quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn

Loading...
Quan hệ qua đường hậu môn và xuất tinh có thai được không? Hướng dẫn cách quan hệ qua đường hậu môn an toàn
Quan hệ qua đường hậu môn có thai không?

Thay vì các tư thế quan hệ truyền thống thì có không ít cặp đôi muốn thay đổi cảm xúc bằng quan hệ “cửa sau”. Tuy nhiên, họ đều có chung thắc mắc không biết quan hệ qua đường hậu môn có thai không? Cách quan hệ an toàn qua đường hậu môn như nào? Vậy để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau đây nhé.

Quan hệ qua đường hậu môn có thai không?

Có thể mang thai khi quan hệ qua đường hậu môn không? Quan hệ “cửa sau có thai được không?

Như các bạn đã biết, quá trình mang thai diễn ra khi tinh trùng gặp trứng để thụ tinh và làm tổ trong buồng tử cung của phụ nữ. Nhưng hậu môn là cơ quan của hệ tiêu hóa, có vai trò loại bỏ các chất thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó, hậu môn và cơ quan sinh sản lại không có liên quan hay giao thông gì với nhau, nên cho dù bạn quan hệ qua đường hậu môn và xuất tinh vào bên trong cũng không thể mang thai được nhé. Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi quan hệ qua đường hậu môn có thai không?

Ngoài ra, việc quan hệ bằng cửa sau còn có thể làm bạn tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, bởi hậu môn là nơi phóng thích chất thải, vì thế có rất nhiều vi khuẩn. Do vậy nếu bạn quan hệ không cẩn thận, có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh trĩ, bị ung thư trực tràng,…

Loading...
Tư thế quan hệ qua đường hậu môn có thai được không? Quan hệ qua đường hậu môn cần lưu ý điều gì?
Quan hệ “cửa sau” có thai được không?

Cách quan hệ qua đường hậu môn an toàn

Bên cạnh chủ đề quan hệ đường hậu môn có thai không thì bạn cũng nên tham khảo thêm cách quan hệ qua đường hậu môn đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như bạn tình nhé.

Sử dụng chất bôi trong khi quan hệ bằng đường hậu môn

Hậu môn là đường ra của chất thải, vì thế không có khả năng tiết dịch bôi trơn. Do vậy nếu bạn muốn quan hệ bằng hậu môn thì cần phải sử dụng các sản phẩm dầu bôi trơn để làm giảm ma sát, giảm sự đau đớn và giúp quá trình giao hợp diễn ra dễ dàng, thuận lợi. Đó mới là cách quan hệ qua đường hậu môn an toàn và chuẩn nhất.
– Gợi ý sản phẩm: Các sản phẩm hỗ trợ bôi trơn trong quan hệ tình dục

Quan hệ bằng đường hậu môn nên dùng bao cao su

Hậu môn là nơi chứa nhiều vi khuẩn, do vậy để đảm bảo an toàn, giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm thì tốt nhất bạn nên đeo bao cao su khi quan hệ bằng “cửa sau” nhé. Đặc biệt bạn nên lưu ý, khi mới quan hệ bằng đường hậu môn, tuyệt đối không được quan hệ trực tiếp vào âm đạo luôn, mà hãy vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ trước khi đưa vào âm đạo. Làm như vậy để ngăn ngừa vi khuẩn từ hậu môn xâm nhập vào âm đạo, gây ảnh hưởng đến vùng kín.

Quan hệ bằng đường hậu môn nên làm nhẹ nhàng

Quan hệ bằng đường hậu môn nên lưu ý điều gì? Có không ít các trường hợp quan hệ bằng hậu môn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, phổ biến như: Bị vỡ trực tràng, bị nhiễm trùng,… mà nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc này là do bạn quan hệ nhanh và mạnh. Bởi niêm mạc bên trong hậu môn cũng khá nhạy cảm, vì thế nếu bạn làm với tần suất mạnh có thể gây tổn thương hậu môn. Đồng thời tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập vào bên trong vùng bị tổn thương gây viêm nhiễm.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được quan hệ qua đường hậu môn có thai không? và cách quan hệ bằng đường hậu môn như nào là an toàn nhất rồi nhé. Tuy nhiên, các chuyên khuyên bạn vẫn nên hạn chế việc quan hệ bằng đường hậu môn để đảm bảo sức khỏe.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*