Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu?

Quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu?

Loading...
Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn không mang thai? Nguyên nhân quan hệ ngày rụng trứng vẫn không mang thai
Quan hệ ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu?

“Em là Phan – 26 tuổi, em mới lập gia đình được gần 1 tháng và vợ chồng em đã canh ngày rụng trứng rất kỹ để mang thai, nhưng không hiểu tại sao quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em, em lo quá”

Quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu?

Lời đầu tiên, hoidapgioitinh.com xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, để trả lời có câu hỏi quan hệ tình dục đúng vào ngày rụng trứng vẫn không thụ thai bạn có thể hiểu như sau:

Có rất nhiều cặp vợ chồng cũng gặp tình trạng y như bạn, có người thì quan hệ thường xuyên, quan hệ nhiều lần để mong muốn tỷ lệ thụ thai cao hơn. Và cũng có những người “để dành”, đợi đúng đến ngày rụng trứng thì mới quan hệ. Nhưng trên thực tế, cả 2 cách này đều có thể làm giảm khả năng thụ thai khi quan hệ tình dục.

Loading...

TH 1Quan hệ thường xuyên vẫn không mang thai? Như bạn đã biết, tinh hoàn giống như một bộ máy sản xuất ra tinh trùng, nếu ngày nào bạn cũng quan hệ hoặc có những bạn một ngày quan hệ mấy lần, thì dĩ nhiên bộ máy sản xuất tinh trùng của chúng ta phải hoạt động nhiều hơn, nỗ lực hơn để có thể đáp ứng đủ lượng tinh trùng. Tuy nhiên, việc sản xuất quá nhanh lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các tinh binh, khiến các tinh binh chưa đi vào thụ tinh với trứng đã bị chết giữa đường. Vì thế khi bạn quan hệ quá nhiều, sẽ dẫn tới tình trạng giảm khả năng mang thai.

TH 2: Tại sao quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai? Không thể tính chính xác được ngày rụng trứng, mà theo công thức tính ngày rụng trứng chỉ là thông tin tham khảo để bạn ước lượng ngày, chứ không phải chính xác 100%. Vì thế bạn không thể nào canh đúng ngày rụng trứng để quan hệ được. Do vậy việc bạn dự tính ngày rụng trứng sai, có thể gây ra tình trạng quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn không thụ thai được nhé.

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn không mang thai? Lý do quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn khó thụ thai
Nguyên nhân quan hệ ngày rụng trứng không mang thai là do đâu?

Bên cạnh những trường hợp trên, thì việc quan hệ vào ngày trứng rụng vẫn không mang thai được còn do rất nhiều nguyên nhân khác như: Chất lượng tinh trùng, chất lượng trứng,… Hơn thế nữa, vợ chồng bạn mới lấy nhau được 1 tháng thì cũng không nên lo nghĩ quá nhiều nhé. Bởi không phải ai khi mới lập gia đình, quan hệ trong 1 tháng đã dính bầu luôn, trung bình sau khoảng 2 – 3 tháng sau khi cưới thì mới dễ dính bầu. Bởi lúc này tâm lý thoải mái, việc mang thai cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu vợ chồng bạn đang có ý định mang bầu, đừng bỏ qua bài viết: Những thực phẩm giúp tinh trùng khỏe mạnhlàm thế nào để nhanh có bầu cũng rất hữu ích đấy.

Hi vọng với bài viết tại sao quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai mà các chuyên gia chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng quên đặt câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*