Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không?

Quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không?

Loading...
Quan hệ tình dục xong tinh trùng bị chảy ra ngoài liệu có mang thai không và tỷ lệ mang thai như nào? Các biện pháp phòng tránh thai phổ biến
Sau khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không?

“Em mới quan hệ với bạn gái nhưng không kiểm soát được nên đã xuất tinh vào bên trong. Nhưng khi em rút dương vật ra thì tinh trùng cũng chảy luôn ra ngoài. Vậy em muốn hỏi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không? Mong các chuyên gia sớm giải đáp giúp em, em lo lắng quá” – (Phạm Hải – 28t).

Quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không?

Chào bạn!
Như bạn đã biết, tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới. Mỗi khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, đạt khoái cảm và kích thích thì tinh trùng sẽ được xuất ra bên ngoài qua đường niệu đạo. Đa số khi nam giới xuất tinh vào bên trong âm đạo đều bị trào ra ngoài sau khi quan hệ hoặc khi đứng lên, đứng dậy đi lại. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, do cấu tạo của âm đạo phụ nữ là ống dốc thẳng, tinh trùng là một dạng chất lỏng, nên khi xuất vào bên trong sẽ dễ dàng bị chảy ra bên ngoài.

Vậy sau khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không? Câu trả lời là vẫn có thể mang thai như bình thường nhé. Bởi sau khi quan hệ chỉ một lượng tinh trùng chảy ra ngoài, còn bên trong âm đạo vẫn có chứa rất nhiều tinh binh. Do mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể phóng ra hàng triệu tinh trùng và những tinh trùng còn trong âm đạo đều là những tinh binh khỏe nhất, đang được giữ lại để đợi thời cơ thụ tinh với trứng.

Loading...

Tuy nhiên, việc quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không thì còn phải phụ thuộc vào ngày thời điểm quan hệ nữa nhé. Nếu bạn quan hệ đúng ngày rụng trứng hoặc trước và sau ngày rụng trứng vài ngày thì tỷ lệ mang thai rất cao. Còn nếu bạn quan hệ vào ngày an toàn, thì khả năng mang thai cực kỳ thấp.
– Xem thêm: Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng

Các biện pháp tránh thai an toàn và phổ biến

Bên cạnh chủ đề quan hệ tình dục xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không thì bạn cũng nên tham khảo một vài biện pháp tránh thai an toàn, Xuất tinh ngoài có thai hay không? đang được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Dùng bao cao su.
  • Uống thuốc tránh thai hàng ngày.
  • Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.
  • Đặt vòng tránh thai.
  • Miếng dán tránh thai.

Hoidapgioitinh.com vừa giúp bạn trả lời thắc mắc sau khi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không và gợi ý cách phòng tránh thai hiệu quả rồi nhé. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời hài lòng và ưng ý. Nếu có thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận dưới đây nhé.

 

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*