Home / Phòng the / Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Có tác hại gì?

Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Có tác hại gì?

Loading...
Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Tác hại của xuất tinh ngoài âm đạo
Xuất tinh ngoài âm đạo có thai không?

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, có rất nhiều cặp đôi lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp áp dụng phương pháp này nhưng vẫn có thai khiến bạn phân vân và lo lắng. Để làm sáng tỏ việc này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Có tác hại gì? dưới đây nhé.

Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không?

Xuất tinh ngoài là gì? Như nào gọi là xuất tinh ngoài?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng khi quan hệ, nam giới lên đỉnh sẽ đưa tinh trùng xuất ra bên ngoài, chứ không cho xuất vào bên trong âm đạo phụ nữ. Đây cũng được là phương pháp tránh thai truyền thống khi cả 2 bên đều muốn có cảm giác mạnh, mà không cần đeo bao cao su hay dùng thuốc tránh thai. Tuy nhiên cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài có hiệu quả không được cao lắm, chỉ chiếm khoảng 50% thôi nhé. Chính vì thế mà có những người áp dụng phương pháp này thành công và có những người lại không thành công.

Xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Tỷ lệ mang thai bao nhiêu % khi xuất tinh ngoài âm đạo?

Theo số liệu nghiên cứu, mỗi lần đàn ông lên đỉnh sẽ xuất khoảng 300.000 tinh trùng và trong đó chỉ cần 1 tinh trùng tiếp cận được với trứng là đã có thể thụ tinh được rồi. Tuy nhiên, bạn thường ngăn tinh trùng thụ tinh với trứng bằng cách xuất tinh ra bên ngoài âm đạo. Nhưng bạn đâu biết rằng khi dương vật bị kích thích cương cứng, đầu dương vật tiết ra chất nhờn gọi là tinh dịch và chất này có khả năng chữa một lượng tinh trùng nhỏ, chính vì thế cho dù bạn chưa xuất tinh, khi quan hệ bạn vẫn có nguy cơ mang thai như bình thường, chỉ là mức độ mang thai thấp hơn thôi nhé. Vậy xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng mang thai.

Loading...

Hơn thế nữa, khi quan hệ vào thời điểm sung sức, lúc gần lên đỉnh có thể “cậu nhỏ” bắn một lượng tinh trùng nhỏ vào bên trong âm đạo mà khiến cả 2 đều không nhận ra. Đặc biệt, vào những ngày rụng trứng mà bạn quan hệ có tỷ lệ mang thai khi xuất tinh ngoài lên tới 70% cơ đấy.

Xuất tinh ngoài âm đạo có sao không? Tác hại khi xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên

Bên cạnh câu trả lời quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không thì bạn cũng nên biết những nguy cơ tiềm ẩn khi thực hiện xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên và kéo dài như:

Quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không? Những tác hại của xuất tinh ngoài âm đạo bạn cần phải biết
Tác hại của xuất tinh ngoài âm đạo
  • Xuất tinh ngoài dễ bị di tinh: Khi quan hệ, dương vật cương cứng và đang trong thời điểm lên đỉnh mà bạn vội vàng cho “cậu nhỏ” ra bên ngoài để xuất tinh sẽ làm dây thần kinh trung ương và các cơ quan điều khiển việc xuất tinh bị rối loạn. Lâu dài sẽ khiến “cậu nhỏ” rơi vào trạng thái bị chứng di tinh rất nguy hiểm.
  • Thần kinh bị suy nhược khi xuất tinh ngoài nhiều: Như các bạn đã biết, xuất tinh là dấu hiệu của việc lên đỉnh, đồng thời lúc này thần kinh sẽ đi vào trạng thái căng thẳng, tim đập nhanh, huyết áo tăng cao, thở mạnh. Nếu trong thời điểm này bạn lại đưa dương vật ra bên ngoài xuất tinh, đồng nghĩa với việc làm cảm xúc lên đỉnh bị ngắt quãng đột ngột, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới tâm lý tình dục, thần kinh bị suy nhược nên rất dễ mắc chứng xuất tinh sớm hoặc liệt dương.
  • Xuất tinh ngoài khiến bạn tình bị lãnh cảm: Trong chuyện chăn gối, bạn gái thường khó lên đỉnh hơn bạn trai, mà lại đột ngột bị cắt mất cảm giác hưng phấn, cho “cậu nhỏ” ra bên ngoài khiến bạn gái có cảm giác “hụt hẫng” và khó chịu. Điều này diễn ra lâu dài sẽ khiến bạn gái dễ rơi vào trạng thái bị lãnh cảm, ảnh hưởng tâm lý.

Ngoài ra, việc bạn xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ vẫn có khả năng lây nhiễm các bệnh tình dục đấy nhé, vì thế bạn đừng nên chủ quan.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Xuất tinh ngoài âm đạo có mang thai không? Hi vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời trên đây nhé, ngoài ra bạn còn biết thêm được những nguy hiểm khi xuất tinh ngoài kéo dài, để từ đó bạn có những biện pháp quan hệ phù hợp hơn nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*