Home / Hỏi-Đáp / Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không & tỷ lệ mang thai

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không & tỷ lệ mang thai

Loading...
Quan hệ ngoài chưa xuất tinh, chưa rách màng trinh liệu có thai không?
Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không?

“Chào bác sĩ, cho em hỏi với ạ. Em với bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” cho người yêu đến hôm cưới. Vì thế khi bọn em quan hệ chỉ cho “cậu nhỏ” chạm và kích thích bên ngoài “cô bé” chứ không đẩy sâu vào bên trong. Nhưng bạn gái em tự nhiên thấy tức tức phần bụng dưới và hôm đó cũng gần đến ngày rụng trứng. Vậy em muốn hỏi bác sĩ quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không & tỷ lệ mang thai là bao nhiêu? Bạn gái em vẫn còn trinh nhé.” (FB: Hạo Nam – 26t).

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.
Để giúp bạn có câu trả lời, bạn có thể hiểu như sau: Khi dương vật người đàn ông bị kích thích sẽ tiết ra chất nhờn với công dụng làm sạch đường niệu đạo để giúp tinh trùng phóng vào bên trong âm đạo của phụ nữ an toàn. Bên cạnh đó, bên trong dịch này có chứa một lượng tinh trùng nhỏ vì thế khi bạn quan hệ ngoài, nếu chất dịch chạm vào bên trong “cô bé” thì hoàn toàn bạn gái vẫn có khả năng mang thai như bình thường, chỉ là tỷ lệ mang thai cực thấp thôi nhé. Kể cả việc bạn quan hệ ngoài chưa rách màng trinh vẫn có thể mang thai vì màng trinh không ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Hơn thế nữa, khi bạn gái gần đến ngày rụng trứng thì đây là thời điểm quan hệ dễ thụ thai nhất, bởi vậy nếu bạn quan hệ trong thời điểm này sẽ có tỷ lệ mang thai cao hơn. Vậy giờ bạn đã biết quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không rồi nhé.

Còn việc khi quan hệ ngoài, chưa đẩy vào trong bạn gái lại bị tức tức phần bụng dưới có thể là do bạn kích thích bên ngoài mạnh hoặc kích thích sai tư thế, gây nên cảm giác khó chịu nhất thời thôi nhé. Tuy quan hệ ngoài chưa xuất tinh, chưa rách mang trình vẫn có khả năng mang thai, nhưng tỷ lệ sẽ là rất thấp, vì thế các bạn không nên quá lo lắng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể theo dõi xem chu kỳ kinh nguyệt của mình có bị chậm kinh, trễ kinh không nhé hoặc đợi 7 – 10 ngày, mua que thử thai về thử để biết được kết quả chính xác nhất.

Loading...
Quan hệ chưa xuất thai có mang thai được không? Thời điểm quan hệ an toàn không mang thai
Quan hệ ngoài chưa xuất tinh, chưa rách màng trinh có thai không?

Nên quan hệ lúc nào thì không mang thai? Thời điểm quan hệ an toàn không mang thai

Nếu bạn muốn kế hoạch thì có thể tham khảo thời điểm quan hệ an toàn khó thụ thai bằng cách tính ngày rụng trứng như sau: (Phù hợp với những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều).

Bước 1: Xác định chu kỳ kinh nguyệt:
– Trung bình phụ nữ sẽ có chu kỳ kinh nguyệt từ 28 – 34 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người mà có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau.

Bước 2: Công thức tính ngày rụng trứng: Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày.
–  Mình ví dụ ở đây chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày, bạn lấy 30 – 14 ngày = 16 => ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16 tính từ ngày chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Bước 3: Sau khi xác định được ngày rụng trứng, thì bạn có thể cộng thêm khoảng 7 ngày thì ra thời điểm quan hệ an toàn không mang thai. Bởi khi tinh trùng xâm nhập được vào trong tử cung sẽ sống được khoảng 3 – 5 ngày để chờ trứng rụng. Vì thế nếu bạn quan hệ trong khoảng thời gian trước và sau ngày rụng trứng khoảng 5 ngày thì sẽ có tỷ lệ mang thai cao.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với bài viết trên đây bạn đã biết được quan hệ ngoài chưa xuất tinh có mang thai không cũng như biết thêm được thời điểm quan hệ dễ mang thai và thời điểm quan hệ an toàn không mang thai rồi nhé. Nếu còn câu hỏi nào, đừng quên gửi cho chúng tôi qua mục LIÊN HỆ hoặc FANPAGE để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

18 Bình luận

  1. Chào bác sỉ: cho em hỏi trong lúc quan hệ với bạn gái thì e có suất tinh vào trong âm đạo của bạn gái mà bạn gái lúc đó chưa xuất tinh thì có khả năng mang thai không ạ. E cám ơn

  2. Chào bác sĩ : bác sĩ cho em hỏi, kinh nguyệt của em không đều, tháng nào cũng có nhưng cứ bị lệch lằng nhằng cả. Lần đầu tiên e với bạn trai ân ái, ngón tay bạn em có chứa tinh dịch cho sâu vào âm đạo, sau 3h em có uống một viên tránh thai khẩn cấp 72h. Sau 5 ngày thì em có kinh nguyệt, 13 ngày sau e với bạn trai quan hệ lần 2 nhưng ko xuất tinh, em có thể mang thai ko ạ. Cảm ơn bác sĩ

    • Vẫn có khả năng mang thai nhé, nhưng tỷ lệ rất thấp nên bạn không cần quá lo lắng. Bởi trong dịch nhờn mà “cậu nhỏ” tiết ra cũng có chứa một số lượng nhỏ tinh trùng.

  3. Em đang rất hoang mang mong được tư vấn ạ. Em đang trong giai đoạn an toàn của chu kỳ kinh. Em và bạn trai quan hệ ngoà chỉ có cọ sát nhẹi bạn trai em cũng chưa xuất tinh vậy có khả năngmang thai không ạ ?

  4. Ny em chỉ chà cậu nhỏ ở cửa mình và chưa xuất tinh. Liệu có thai không ạ

  5. dạ cho em hỏi , ny em mới hết kinh được 5 ngày và khi quan hệ tình dục bên trong nhưng em chưa xuất tinh thì khả năng mang thai cao không ạ

  6. còn nếu không chậm thi vẫn bình thường phải không ạ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*