Home / Phòng the / Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không, có ảnh hưởng gì không?

Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không, có ảnh hưởng gì không?

Loading...
Quan hệ xong đi tiểu luôn có sao không? Sau khi quan hệ đi tiểu luôn có ảnh hưởng gì không?
Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không?

Gần đây có nhiều bạn gửi câu hỏi về cho hoidapgioitinh.com thắc mắc rằng có nên đi tiểu sau khi mới quan hệ không? Vậy để có được câu trả lời, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau khi quan hệ có nên đi tiểu không, có ảnh hưởng gì không? dưới đây nhé.

Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không?

Nam giới có nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ không?

Riêng đối với nam giới, các chuyên gia khuyến cáo không nên đi tiểu sau khi mới quan hệ, bởi việc này có thể làm ảnh hưởng tới tiền liệt tuyến. Để lý giải điều này, bạn hiểu như sau: Niệu đạo của nam giới khá dài và có đường cong, hơn thế nữa khi mới quan hệ xong “cậu nhỏ” vẫn còn xung huyết, nên cơ vòng niệu đạo co lại, dẫn tới quá trình đi tiểu khó khăn. Nếu bạn cố gắng “rặn” tiểu, áp lực trong niệu đạo tăng cao dễ làm nước tiểu và vi khuẩn bị trào ngược vào bên trong, gây ảnh hưởng cho tiền liệt tuyến và rất dễ bị viêm nhiễm. Vậy bạn đã biết nam giới sau khi quan hệ có nên đi tiểu không chưa nào?

Phụ nữ có nên đi tiểu sau khi quan hệ không?

Con gái sau khi quan hệ có nên đi tiểu không? Khác với nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi mới quan hệ, thì phụ nữ lại được khuyến cáo nên đi tiểu sau khi quan hệ. Bởi đường niệu đạo của phụ nữ khá ngắn và thẳng. Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ, các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” qua sự đưa đẩy của “cậu nhỏ”, nên làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm. Do đó, nếu phụ nữ đi tiểu ngay sau khi quan hệ sẽ vô tình thúc đẩy các vi khuẩn ra bên ngoài, giúp bảo vệ “cô bé” khỏe mạnh.

Loading...
Phụ nữ có nên đi tiểu luôn sau khi quan hệ không? Quan hệ sau bao lâu thì được đi tiểu?
Phụ nữ sau khi quan hệ có nên đi tiểu luôn không?

Quan hệ sau bao lâu thì được đi tiểu?

Như ở trên đã nói, đối với phụ nữ thì nên đi tiểu luôn sau khi quan hệ. Bởi để thời gian càng lâu thì vi khuẩn càng có cơ hội xâm nhập, tấn công “cô bé”.
– Còn đối với nam giới, sau khi quan hệ nên nằm nghỉ khoảng 7 – 10 phút, để giúp “cậu nhỏ” bớt cương cứng và trở về trạng thái ban đầu. Lúc này đi tiểu sau khi quan hệ sẽ an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi vừa cùng bạn tìm hiểu chủ đề sau khi quan hệ có nên đi tiểu không và sau quan hệ bao lâu thì nên đi tiểu rồi nhé. Bên cạnh đó, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất, giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, bạn nhớ vệ sinh trước và sau khi quan hệ nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*