Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa

Tìm hiểu các bệnh nam khoa như: Nguyên nhân, cách trị bệnh và biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả tốt nhất.

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà và chuỗi ngọc dương vật chính xác. Hướng dẫn cách tự nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà chuẩn, chính xác tại nhà

Chuỗi hạt ngọc dương vật và dấu hiệu bệnh sùi mào gà khá giống nhau, vì thế có rất nhiều người nhầm lẫn và hoang mang. Vậy để giúp các bạn có thể phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật một cách đơn giản và chính xác. Hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nhận biết bệnh ... Read More »

Dấu hiệu & cách điều trị viêm bàng quang ở nam giới đơn giản

Điều trị viêm bàng quang ở nam giới như nào? Hướng dẫn cách điều trị viêm bàng quang ở nam giới đơn giản tại nhà, hiệu quả nhanh chóng

Cả nam và nữ để có thể bị mắc viêm bàng quang, nhưng theo nghiên cứu tỷ lên mắc viêm bàng quang ở nam giới thường cao hơn nữ giới. Chính vì thế việc chuẩn bị kiến thức phòng tránh và chữa bệnh viêm bàng quang là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các dấu hiệu & cách điều trị ... Read More »

Cẩn thận dấu hiệu ung thư dương vật gây nguy hiểm tính mạng

Làm sao để ngăn ngừa bệnh ung thư dương vật? Cách phòng tránh ung thư dương vật ở nam giới hiệu quả

Ung thư dương vật là một trong những căn bệnh nguy hiểm, không những gây vô sinh cho nam giới, mà nó còn đe dọa tính mạng nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Chính vì thế việc tìm hiểu thông tin bệnh ung thư dương vật là điều rất cần thiết cho các chàng. Bởi vậy bạn đừng nên ... Read More »

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh ung thư vú ở nam

Cách ngăn ngừa ung thư vú ở nam giới hiệu quả. Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng tránh ung thư vú ở nam giới

Ung thư vú là bệnh chủ yếu thường xảy ra ở phụ nữ, nhưng gần đây lại có rất nhiều ca ung thư vú ở nam giới khiến mọi người hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông dễ hơn ở phụ nữ. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này, cùng hoidapgioitinh.com tham ... Read More »

Dấu hiệu suy thận ở nam giới và cách phòng tránh hiệu quả

Triệu chứng suy thận ở nam giới như nào? Tìm hiểu các dấu hiệu, triệu chứng suy thận ở nam giới nên biết

Suy thận ở nam giới không những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh, mà nó còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục của vợ chồng nữa nhé. Tuy nhiên, các triệu chứng suy thận ở nam giới thường khá “mờ nhạt” và khó nhận biết, nên khi phát hiện, bệnh thường đã nặng. Chính vì thế để ... Read More »

Tìm hiểu dấu hiệu ung thư vùng kín ở nam giới để phòng tránh

Vệ sinh vùng kín cho nam giới như nào? Hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín nam giới để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, ung thư

Không chỉ phụ nữ mới dễ mắc các bệnh ung thư vùng kín, mà nam giới cũng có khả năng mắc ung thư vùng kín rất cao nếu như không chú ý chăm sóc sức khỏe cho “cậu nhỏ”. Chính vì thế bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu dấu hiệu ung thư vùng kín ở nam giới để ... Read More »

Dấu hiệu viêm bao quy đầu là gì? Cách chữa viêm bao quy đầu

Bị viêm bao quy đầu có sao không? Có ảnh hưởng gì không? Tác hại của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới, là tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, sưng và tấy đỏ, đặc biệt là ở phần đầu dương vật. Bệnh lý này nếu không điều trị kịp thời sẽ dễ gây viêm nhiễm nặng và có nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Bởi vậy mà hôm nay hoidapgioitinh.com ... Read More »

Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương đúng cách

Làm thế nào để điều trị rối loạn cương dương? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa rối loạn cương dương tại nhà

Rối loạn cương dương là nỗi lo của rất nhiều đấng mày râu. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục, mà đôi khi nó còn làm ảnh hưởng tới cả hạnh phúc gia đình nữa nhé. Để hiểu rõ hơn về chứng bệnh này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được nguyên nhân và ... Read More »

Cách chữa dài bao quy đầu sau một đêm, không cần phẫu thuật

Làm thế nào để chữa dài bao quy đầu? Cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả tốt nhất

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy dài, bao trùm và che phủ toàn bộ quy đầu dương vật. Tuy nó không gây ảnh hưởng nghiêm trọng như hiện tượng hẹp bao quy đầu nhưng nó vẫn khiến các đấng mày râu gặp không ít phiền toái. Chính vì thế mà hoidapgioitinh.com hôm nay muốn chia sẻ đến bạn bài ... Read More »

Những bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam cần phải biết

Dương vật dễ bị mắc bệnh gì? Một số bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam giới

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản nam giới thì việc tìm hiểu các bệnh ở “cậu nhỏ” là điều rất cần thiết để phòng tránh. Tuy nhiên bạn lại không biết vùng kín nam giới dễ bị bệnh gì? Bài viết dưới đây, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam cần phải biết. Bệnh thường ... Read More »