Home / Thế giới phụ nữ / Bệnh phụ nữ

Bệnh phụ nữ

Một số bệnh phụ nữ thường gặp và tìm hiểu nguyên nhân, cách trị bệnh, phòng tránh bệnh phụ nữ hiệu quả an toàn.

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung chính xác nhất

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Những dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung chính xác nhất

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến rất nhiều chị em hoang mang và lo lắng. Bởi nó không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tới đời sống sinh hoạt hàng ngày, mà nó còn làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em nữa đấy. Chính vì thế việc tìm hiểu cách nhận biết các triệu chứng ... Read More »

Dấu hiệu u nang buồng trứng & cách điều trị tự nhiên tốt nhất

Triệu chứng bệnh u nang buồng trứng là gì? Những dấu hiệu nhận biết u nang buồng trứng

Bệnh u nang buồng trứng tuy được xem là bệnh lành tính, là một trong số những bệnh thường gặp ở phụ nữ nhưng vẫn khiến rất nhiều chị em lo lắng. Bởi bệnh nếu không được điều trị kịp thời rất có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như: Hoại tử, viêm phúc mạc,… đôi khi bệnh nặng ... Read More »

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị viêm âm đạo bằng dân gian

Chữa viêm âm đạo cách nào tốt nhất? Một số cách trị viêm âm đạo bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp ở phụ nữ nó không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản, khiến bạn có nguy cơ bị hiếm muộn, vô sinh,… mà nó còn có thể làm ảnh hưởng tới tính mạng của bạn nữa đấy. Vì thế việc tìm hiểu bệnh viêm âm đạo là điều rất cần thiết đối với ... Read More »

Tìm hiểu bệnh ung thư vú đầy đủ, chi tiết từ A đến Z

Ung thư vú là gì? Tìm hiểu bệnh ung thư vú: Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm mà rất nhiều phụ nữ trên thế giới đều mắc phải. Theo thống kê trên toàn thế giới, trung bình cứ 8 phụ nữ thì lại có 1 người không may mắc phải căn bệnh ung thư vú này. Chính vì thế việc tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng tránh ung thư vú ... Read More »

Bật mí cách khử mùi hôi vùng kín vĩnh viễn cho bạn gái

Vùng kín bị có mùi hôi khó chịu phải làm sao? Tìm hiểu nguyên nhân và cách khử mùi hôi vùng kín phụ nữ cực hiệu quả

Vùng kín của bạn thường có mùi hôi, khắm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu và mất tự tin, đặc biệt là những nơi đông người. Nguyên nhân đâu mà vùng kín có mùi hôi như vậy? Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ bật mí cách khử mùi hôi vùng kín vĩnh viễn cho bạn gái lấy ... Read More »

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa kinh nguyệt không đều

Chữa kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt như nào? Cách chữa kinh nguyệt không đều bằng hoa dâm bụt đơn giản tại nhà

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng phổ biến hiện nay mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Nó khiến nhiều chị em lo lắng, không đoán trước được ngày hành kinh khi nào, làm ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hàng ngày. Nặng hơn nó còn có thể là những biểu hiện bệnh lý làm ảnh hưởng ... Read More »