Home / Kiến thức chung / Tổng hợp những cách trị mồ hôi tay chân tại nhà hiệu quả 100%

Tổng hợp những cách trị mồ hôi tay chân tại nhà hiệu quả 100%

Loading...
Bị ra nhiều mồ hôi tay chân phải làm gì? Những cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả tốt nhất
Cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả

Tình trạng mồ hôi tay chân ra nhiều, tuy không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe, nhưng nó lại gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là khi giao tiếp, phải bắt tay chào hỏi các đối tác. Vậy làm thế nào để chữa bệnh mồ hôi tay chân ra nhiều? Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết tổng hợp những cách trị mồ hôi tay chân tại nhà hiệu quả 100% dưới đây.

Những cách trị mồ hôi tay chân tại nhà

Chữa trị mồ hôi tay chân ra nhiều bằng muối

Làm thế nào để khắc phục tình trạng ra nhiều mồ hôi tay, chân? Dùng muối ăn (Muối biển, muối hạt to) là cách trị mồ hôi tay chân ra nhiều đơn giản mà lại đem lại kết quả bất ngờ. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Hòa một chút muối ăn với vào chậu nước ấm, rồi dùng hỗn hợp nước muối này để ngâm tay, chân hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ.
– Hoặc bạn cũng có thể cho muối vào chảo rang nóng, và cho tay lên trên để hơ nhé. Thực hiện các phương pháp này hàng ngày, sau một thời gian ngắn tình trạng ra mồ hôi tay chân sẽ giảm dần và biến mất.

Bí quyết khắc phục mồ hôi tay chân bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu được biết đến là bài thuốc với rất nhiều công dụng chữa bệnh và rất tốt cho sức khỏe. Những ít người biết rằng, chúng còn có tác dụng điều trị mồ hôi tay chân hiệu quả nữa nhé.
– Với phương pháp này, bạn chuẩn bị một nắm lá ngải cứu rửa sạch, để ráo rồi cho vào chảo rang nóng. Trong khi rang lá ngải cứu, bạn cho bàn tay lên hơ, các tinh dầu có trong lá ngải cứu sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân rất tốt.

Loading...
Điều trị bệnh mồ hôi tay chân ra nhiều. Cách trị mồ hôi tay chân đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên
Trị mồ hôi tay chân ra nhiều bằng lá ngải cứu

Mẹo điều trị mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Một trong những cách trị mồ hôi tay chân bằng nguyên liệu thiên nhiên nữa bạn không nên bỏ lỡ, đó là sử dụng lá lốt. Với bài thuốc này, bạn chỉ cần cho một nắm lá lốt rửa sạch, cho vào nồi nước + một chút muối rồi đun sôi hỗn hợp khoảng 5 – 8 phút là được. Sau đó dùng hỗn hợp này để ngâm tay, chân hàng ngày. Kiên trì áp dụng thường xuyên, hiện tượng ra nhiều mồ hôi tay, chân sẽ được điều trị triệt để.

Lá dâu tằm giúp trị chứng ra nhiều mồ hôi tay chân

Đây là cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả từ bên trong cơ thể bạn nên kết hợp chúng với các phương pháp khác. Với bài thuốc này, bạn cẩn chuẩn bị 1/2 nắm lá dâu tằm + 1/2 nắm lá lốt + hạt sen + nước, rồi bắc nồi lên bếp đun sôi chừng 10 phút. Sau đó cho thêm một chút đường kính vào cho dễ uống, rồi dùng nước này uống thay nước lọc hàng ngày, sau một thời gian chứng ra nhiều mồ hôi tay chân sẽ hết.

Những cách trị mồ hôi tay chân hiệu quả cấp tốc. Một số cách chữa mồ hôi tay chân ra nhiều
Cách trị mồ hôi tay chân bằng lá dâu tằm

Điều trị chứng ra nhiều mồ hôi tay bằng lá trà xanh

Bên cạnh những công dụng làm đẹp như: Dưỡng trắng da, trị nám, trị mụn,… lá trà xanh còn được dùng trong việc chữa trị chứng ra nhiều mồ hôi tay chân rất tốt đấy nhé.
– Với cách trị mồ hôi tay chân bằng lá trà xanh này, bạn làm như sau: Chuẩn bị một nắm là trà xanh rửa sạch, cho vào nồi + một chút muối + nước, rồi đung sôi khoảng 5 phút. Sau đó đợi nước nguội còn âm ấp thì bạn dùng nước trà xanh này để ngâm tay chân hàng ngày.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trên đây là những cách trị mồ hôi tay đơn giản, hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hi vọng với những phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân, cũng như lấy lại được sự tự tin trong giao tiếp nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*