Home / Phòng the / Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Quan hệ đồng giới nam như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ với người đồng giới nam

Tư thế quan hệ đồng giới nam

Con trai đồng giới (BD) quan hệ kiểu gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những người đang trong thế giới thứ 3. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất dưới đây nhé.

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì?

Quan hệ bằng “cửa sau” (Hậu môn)

Đối với đồng giới nam, thì quan hệ bằng hậu môn là tư thế quan hệ đồng giới nam phổ biến nhất, trong đó người dùng dương vật được gọi là TOP và người còn lại gọi là  BOTTOM. Tuy nhiên, trong hậu môn không có cơ quan tiết dịch bôi trơn, nên do vậy việc quan hệ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào bên trong. Vì thế những người đồng giới, thường phải sử dụng gel bôi trơn để giúp việc quan hệ dễ dàng. (Gợi ý sản phẩm: Các sản phẩm gel bôi trơn cho quan hệ tình dục)

Loading...

Lưu ý: Nếu bạn là người quan hệ đồng giới nam lần đầu, đặc biệt là Bottom, hậu môn chưa giãn nở nên có thể gây đau rát cho cả 2 đấy nhé. Vì thế, lần đầu bạn nên sử dụng gel bôi trơn và thực hiện quan hệ nhẹ nhàng.

Quan hệ với BD bằng cách nào? Những tư thế quan hệ đồng giới nam kích thích nhất

Cách quan hệ cho người đồng giới nam

Quan hệ với người đồng giới nam bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng ở người đồng giới nam cũng là các quan hệ thường được áp dụng nhất và cũng là tư thế quan hệ đồng giới nam yêu thích nhất. Với cách này, 2 bạn có thể áp dụng tư thế 69 để Massage “cậu nhỏ” bằng miệng, giúp cả 2 cùng được kích thích và hưng phấn cùng một lúc. Tuy nhiên, khi thực hiện tư thế 69 này cả 2 bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ để hạn chế các bệnh viêm nhiễm bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

Đó là cách quan hệ với người đồng tính nam mà mình muốn chia sẻ. Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ biết được tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì rồi nhé. Ngoài ra khi quan hệ đồng giới bạn nên lưu ý, tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm hoặc  bệnh tình dục khá cao, do vậy hãy cẩn thận hơn trong khi quan hệ nhé.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*