Home / Phòng the / Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất?

Quan hệ đồng giới nam như thế nào? Hướng dẫn cách quan hệ với người đồng giới nam

Tư thế quan hệ đồng giới nam

Con trai đồng giới (BD) quan hệ kiểu gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những người đang trong thế giới thứ 3. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì thích nhất dưới đây nhé.

Tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì?

Quan hệ bằng “cửa sau” (Hậu môn)

Đối với đồng giới nam, thì quan hệ bằng hậu môn là tư thế quan hệ đồng giới nam phổ biến nhất, trong đó người dùng dương vật được gọi là TOP và người còn lại gọi là  BOTTOM. Tuy nhiên, trong hậu môn không có cơ quan tiết dịch bôi trơn, nên do vậy việc quan hệ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào bên trong. Vì thế những người đồng giới, thường phải sử dụng gel bôi trơn để giúp việc quan hệ dễ dàng. (Gợi ý sản phẩm: Các sản phẩm gel bôi trơn cho quan hệ tình dục)

Loading...

Lưu ý: Nếu bạn là người quan hệ đồng giới nam lần đầu, đặc biệt là Bottom, hậu môn chưa giãn nở nên có thể gây đau rát cho cả 2 đấy nhé. Vì thế, lần đầu bạn nên sử dụng gel bôi trơn và thực hiện quan hệ nhẹ nhàng.

Quan hệ với BD bằng cách nào? Những tư thế quan hệ đồng giới nam kích thích nhất

Cách quan hệ cho người đồng giới nam

Quan hệ với người đồng giới nam bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng ở người đồng giới nam cũng là các quan hệ thường được áp dụng nhất và cũng là tư thế quan hệ đồng giới nam yêu thích nhất. Với cách này, 2 bạn có thể áp dụng tư thế 69 để Massage “cậu nhỏ” bằng miệng, giúp cả 2 cùng được kích thích và hưng phấn cùng một lúc. Tuy nhiên, khi thực hiện tư thế 69 này cả 2 bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ để hạn chế các bệnh viêm nhiễm bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

Đó là cách quan hệ với người đồng tính nam mà mình muốn chia sẻ. Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ biết được tư thế quan hệ đồng giới nam kiểu gì rồi nhé. Ngoài ra khi quan hệ đồng giới bạn nên lưu ý, tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm hoặc  bệnh tình dục khá cao, do vậy hãy cẩn thận hơn trong khi quan hệ nhé.

Loading...

loading...

2 comments

  1. Hiện tại em 17 tuổi, đang sống cùng vs ông.Khi ở được 2 năm em cảm thấy ông mình lạ lắm, mỗi ngày đều xem mấy băng sex j ấy, từ đó trở đi ông cứ nhìn em bằng con mắt khác người.Một hôm e đi học về, thì ông nói “con mặc bộ đồ này đi” ; đó là một chiếc quần dài kaki hộp, áo ba lỗ, áo sơ mi tay dài,đôi giày da; khi mak em mặc vào cảm thấy rất sướng từ trc tới giờ em chưa đc ông mua cho cái j. Sau đó, ông nói vs em là ” con ra hiên nhà nằm và nhắm mắt, lúc đó không hiểu sao em lạnh toát người và ông đè lên người em đổ nước khắp người rồi ôm em hôn, cắn, sờ soạng. Khi đó, em cảm thấy sợ hãi, nhưng ông vẫn tiếp tục xối nước vào người em, ông nói là ” Đừng sợ sẽ ổn thôi” là lúc đó ông cười lên hôn vào bụng, tay, chân em, sau cùng là khi kéo quần em ra ông ngồi lên rung, rồi em có cảm giác lạ, nhột, nhưng không hiểu sao em cảm thấy mình đang thăng hoa vậy. Vậy cách làm của ông em có đúng không và em có cần làm thỏa mãn ông em như cách làm như thế không??

    • Cho du bạn là nam hay nữ thì việc làm của ông đối với bạn là không đúng. Bạn nên trao đổi việc này trực tiếp đối với cha mẹ nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*