Home / Phòng the / Tư thế quan hệ nào thích nhất? Dấu hiệu nàng lên đỉnh

Tư thế quan hệ nào thích nhất? Dấu hiệu nàng lên đỉnh

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, tuy nhiên việc lựa chọn tư thế quan hệ cũng góp phần quan trọng để giúp cuộc tình được thăng hoa hơn. Chính vì thế hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết tư thế quan hệ nào thích nhất? Dấu hiệu nàng lên đỉnh dưới đây nhé.

Tư thế quan hệ nào thích nhất?

Tư thế quan hệ truyền thống

Một trong những tư thế quan hệ kích thích nhất và được yêu thích nhất, mà bất cứ ai cũng đã từng trải qua đó là tư thế quan hệ truyền thống. Nhất là đối với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu, tư thế này sẽ giúp làm giảm cảm giác sợ hãi, cảm giác đau đớn khi quan hệ lần đầu. Nó sẽ giúp bạn gái làm quen dần với việc quan hệ, trước khi tiến tới những tư thế quan hệ kích thích hơn.

Loading...
Quan hệ kiểu gì kích thích nhất? Tư thế quan hệ truyền thống dễ lên đỉnh

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ bằng miệng (Oral Sex) giúp cả 2 cùng lên đỉnh – Tư thế quan hệ 69

Được nhiều người đánh giá là tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất, bởi nó đem lại cảm giác thoải mái và thăng hoa nhất cho cả 2 bên. Tuy nhiên, có một số người lại quan hệ bằng miệng bởi vì lo ngại vấn đề vệ sinh, chính vì thế cả hai nên đi tắm, vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái cho cả hai khi cùng thực hiện tư thế này.
– Với tư thế quan hệ bằng miệng, bạn có thể đứng dựa vào tường hoặc ngồi dựa vào giường để nàng kích thích. Sau đó đối ngược vị trái lại để kích thích các nàng nhé. Hoặc bạn có thể thực hiện tư thế quan hệ 69 – nghĩa là hai người nằm đối nhau để kích thích dương vật và âm đạo của nhau cùng một lúc.

Tư thế quan hệ nào giúp nàng dễ lên đỉnh? Tư thế 69, tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Tư thế quan hệ bằng miệng – Tư thế quan hệ 69

Tư thế quan hệ đứng làm mới cảm giác

Thực hiện tư thế quan hệ đứng như nào? Rất đơn giản, hai bạn đứng thẳng ở một tư thế thoải mái, sau đó nàng đưa chân lên cao, các chàng đưa một tay lên giữ đùi nàng, một tay lên mơn chớn khắp cơ thể nàng để tạo sự kích thích và tiến hành quan hệ. Tuy nhiên, với tư thế này bạn nên lựa chọn một điểm tựa chắc chắn như đứng giáp vào tường để đỡ mỏi khi quan hệ nhé.

Gợi ý những tư thế quan hệ được yêu thích nhất. Tư thế quan hệ đứng làm mới cảm giác

Quan hệ tình dục kiểu đứng

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy được yêu thích nhất

Là tư thế quan hệ kích thích giúp nàng lên đỉnh được quan tâm nhất, để thực hiện tư thế này bạn là như sau: Các nàng quỳ xuống giường, hai tay chống xuống giường hoặc tựa vào tường. Lúc này các chàng quỳ đằng sau nàng, hai tay ôm lấy eo và từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong “cô bé”. Khi mới làm bạn nên giữ tốc độ quan hệ từ từ, rồi dần dần mới tăng nhịp để giúp các nàng thăng hoa nhất.

Loading...
Những tư thế quan hệ kích thích, dễ lên đỉnh và thăng hoa nhất

Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Tư thế quan hệ nàng ở trên

Nếu các bạn muốn làm mới cảm giác quan hệ, thì hãy thử với tư thế cho nàng ở trên xem sao. Có rất nhiều kiểu tư thế cho nàng ở trên, nhưng phổ biến nhất vẫn là tư thế cưỡi ngựa. Ban đầu các chàng nằm ngửa xuống giường, lúc này các nàng dùng tay hoặc miệng kích thích “cậu nhỏ” cho cương cứng, sau đó ngồi lên trên chàng và đồng thời, dùng tay đẩy “cậu nhỏ” vào sâu bên trong âm đạo của mình. Ở tư thế này bạn có thể nhấp lên nhấp xuống, hoặc thỉnh thoảng xoay sang trái, phải, lên, xuống, để giúp tạo cảm giác hưng phấn hơn.
– Xem thêm: Những tư thế quan hệ nữ ở trên cực khoái

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa giúp chàng lên đỉnh. Những tư thế quan hệ con gái ở trên

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Làm thế nào để biết nàng đã lên đỉnh hay chưa? Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh

Trong khi quan hệ, bạn luôn thắc mắc không biết nàng đã lên đỉnh hay chưa? Bởi nhiều bạn gái, nhất là mới quan hệ lần đầu thường ngại ngùng về việc bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài. Vậy làm thế nào để biết con gái lên đỉnh? Để giúp các bạn đỡ tò mò thì hãy cùng tham khảo một số dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh dưới đây nhé:

  • Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh phổ biến, thường gặp nhất đó là sự rên rỉ, thở gấp, chân tay co quắp, bám víu vào giường chiếu, hoặc cào cấu vào đối phương.
  • Theo nghiên cứu, khi con gái lên đỉnh thì âm đạo sẽ co thắt mạnh hơn, nhanh hơn khoảng 5 – 15 lần/0,8 giây, đó là cách nhận biết con gái lên đỉnh chính xác nhất.
  • Nếu bạn thực hiện tư thế quan hệ kiểu truyền thống thì việc nhận biết lên đỉnh khá dễ, bạn sẽ thấy phần lưng uốn cong, ngực ưỡn căng ra, núm vú hơi ửng hồng và căng cứng.
  • Bạn chú ý vào mắt các bạn gái sẽ thấy đôi mắt hơi lờ đờ, chậm chạm và thường nhìn ngược lên trần nhà hoặc một vài trường hợp thì thường nhắm mắt để dấu đi cảm xúc.
  • Khi quan hệ nhịp tim bỗng nhiên đập nhanh hơn mức bình thường cũng là dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh.
  • Một số ít phụ nữ khi lên đỉnh tột độ, có thể xảy ra hiện tượng lịm đi trong vòng 1 – 2 giây, nên bạn đừng quá lo lắng khi gặp vấn đề này.

Với những tư thế quan hệ tình dục kích thích nhất trên đây, bạn đã lựa chọn được tư thế quan hệ nào cho mình chưa nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác như: Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh cách quan hệ tình dục không mang thai.

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*