Home / Hỏi-Đáp / Tư vấn: Quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao?

Tư vấn: Quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao?

Loading...
Quan hệ với bạn gái có màng trinh quá dày phải làm gì? Cách xử lý khi quan hệ với màng trinh quá dày
Màng trinh quá dày phải làm sao?

“Vợ chồng em lấy nhau đã được mấy tuần, nhưng dùng đủ mọi cách vẫn không thể quan hệ được. Bởi mỗi khi em cho “cậu nhỏ” của mình vào bên trong “cô bé”, vợ em có cảm giác đau dữ dội và rất khó chịu, do màng trinh vợ em quá dày. Vậy em muốn hỏi quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao để có thể phá vỡ “màng chắn” đó. Mong bác sĩ sớm giải đáp” – (Minh Tuấn – 24t)

Quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên các bạn nên hiểu: Cấu tạo màng trinh của mỗi người con gái khác nhau, có người sở hữu màng trinh dày, nhưng cũng có người có màng trinh mỏng. Trong trường hợp vợ bạn có màng trinh dày, gây khó khăn trong việc quan hệ, vì thế bạn có thể tham khảo cách quan hệ với màng trinh dày như sau:

Đầu tiên, bạn phải tạo được màn dạo đầu hoàn hảo, làm “cô bé” kích thích, tiết ra đủ chất bôi trơn và đồng thời giúp “cô bé” giãn nở. Tuy nhiên, màng trinh vợ bạn quá dày, vì thế bạn nên dùng tay để kích thích cho vợ lên đỉnh 1 lần, để giúp người vợ quên đi cảm giác đau đớn, rồi mới cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” và quan hệ để phá trinh. Và đây cũng là cách quan hệ khi màng trinh quá dày đúng cách.

Loading...

Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng, người vợ có màng trinh quá dày, quan hệ mãi vẫn không rách được màng trinh, càng cố càng gây ra cảm giác đau đớn cho người vợ, gây ảnh hưởng cả về thể xác lẫn tinh thần. Còn người chồng, nếu cố quá, còn có thể khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương, đứt dây hãm, chảy máu dương vật hoặc có thể bị gãy dương vật nữa nhé. Do đó, khi quan hệ với bạn gái có màng trinh quá dày bạn nên hết sức cẩn thận, để tránh được những đau đớn cho cả 2 và đảm bảo an toàn tốt nhất.

Nếu trong trường hợp bạn đã cố gắng quan hệ nhưng vẫn không phá được màng trinh thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên đến gặp bác sĩ phụ khoa để được khám xét và có phương hướng xử lý tốt nhất. Thông thường các bác sĩ sẽ làm tiểu phẫu nhỏ để giúp việc phá trinh được dễ dàng hơn.

Màng trinh quá dày phải làm gì? Cách quan hệ khi bạn gái có màng trinh quá dày
Quan hệ với bạn gái có màng trinh quá dày phải làm gì?

Màng trinh quá dày có sao không? Những nguy hiểm khi màng trinh quá dày

Bên cạnh câu trả lời quan hệ với bạn gái có màng trinh quá dày phải làm gì thì bạn cũng nên biết những mối nguy hiểm khi màng trinh quá dày như: Dễ bị ứ động khí hư, ứ động máu kinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong “cô bé” gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục, dễ bị viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản,… và rất nhiều nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khác.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với bài viết quan hệ với bạn gái có màng trinh quá dày phải làm gì? Cách xử lý khi màng trinh quá dày phải làm sao mà các chuyên gia chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhé. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lời lời bình để các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*