Home / Thế giới đàn ông / Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe?

Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe?

Loading...
Quan hệ xuất tinh ngoài có sao không? Những tác hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ
Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì không?

Xuất tinh ngoài là phương pháp tránh thai đơn giản, thường được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên nếu quá trình này thực hiện thường xuyên và lâu dài, nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt? Vậy để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe? dưới đây nhé.

Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì?

Thần kinh bị suy nhược

Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có sao không? Có thể bạn chưa biết, khi quan hệ đạt cực khoái, hệ thần kinh căng thẳng, hơi thở mạnh và gấp, huyết áp tăng cao, nhịp tim đập nhanh. Do vậy nếu thời điểm này bạn rút “cậu nhỏ” để xuất tinh ngoài sẽ làm cảm hứng tình dục bị ngắt quãng, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục của cả hai. Việc này diễn ra lâu dài sẽ có thể dẫn tới tình trạng suy nhược thần kinh và rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác như: Xuất tinh sớm, liệt dương,… Vậy giờ bạn đã biết xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe tình dục chưa nào?

Khó làm bạn gái lên đỉnh

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Lên đỉnh ở nữ giới là cảm xúc khi yêu mà ai cũng đều muốn đạt được trong khi quan hệ, nhưng khi bạn thực hiện xuất tinh ngoài như vậy thì việc làm bạn gái lên đỉnh là rất khó khăn. Bởi khi đàn ông gần lên đỉnh, cũng chính là lúc quan hệ cao trào để giúp bạn gái cùng lên đỉnh theo. Chính vì thế, nếu khi quan hệ mà bạn vội vàng “rút súng” ra ngoài, thì cảm xúc hưng phấn của bạn gái cũng bị biến mất, gây cảm giác hụt hẫng.

Loading...
Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe? Một số tác hại không ngờ khi xuất tinh ngoài
Những tác hại khi xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài nhiều dễ bị di tinh

Nếu bạn chưa biết xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì với sức khỏe nam giới thì hãy cẩn thận, bởi nếu bạn thực hiện xuất tinh ngoài nhiều lần sẽ làm tăng nguy cơ bị di tinh. Vì khi nam giới lên đỉnh mà vội vàng xuất ra ngoài, sẽ làm ảnh hưởng đến dây thần kinh trung ương, gây ra sự rối loạn và dẫn đến tình trạng di tinh. Do vậy, hãy cẩn thận với những nguy hiểm khi xuất tinh ngoài này nhé.

Lây nhiễm bệnh tình dục

Nhiều người có quan niệm sai lầm, cho rằng xuất tinh ngoài sẽ phòng tránh được bệnh lây lan qua đường tình dục. Nhưng thực tế, khi quan hệ “cậu nhỏ” cọ xát vào trong “cô bé” nhiều lần sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lây lan. Đồng thời dịch nhờn khi được tiết ra cũng có chứa một lượng vi khuẩn lớn, do vậy việc phòng tránh bệnh tình dục bằng cách xuất tinh ngoài là điều không khả quan. Để phòng bệnh một cách hiệu quả, tốt nhất bạn nên sử dụng bao cao su, vừa an toàn lại vẫn đem lại cảm xúc thăng hoa.

Bạn gái dễ bị lãnh cảm

Xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì không? Khi “yêu” đàn ông gần lên đỉnh là khoảnh khắc quan hệ cao trào, dễ làm bạn gái kích thích, lên đỉnh nhất. Nhưng khi bạn vội vàng “thu súng” lại, khiến bạn gái mất đi cảm xúc thăng hoa, việc này diễn ra lâu dài dễ làm bạn gái rơi vào tình trạng bị lãnh cảm, dần mất cảm xúc khi “yêu”, và không còn ham muốn như trước nữa.

Xuất tinh ngoài khi quan hệ có hại gì? Những tác hại của việc xuất tinh ngoài thường xuyên?
Quan hệ xuất tinh ngoài có hại gì?

Tránh thai không an toàn

Nhiều người cho rằng xuất tinh ngoài là không cho tinh trùng xâm nhập vào bên trong âm đạo là cách tránh thai tuyệt đối. Tuy nhiên, trên thực tế, dịch nhờn được tiết ra từ “cậu nhỏ” cũng có chứa một lượng tinh trùng nhỏ. Do vậy bạn vẫn có nguy cơ mang thai, đặc biệt là vào những ngày rụng trứng, tỷ lệ mang thai cũng khá cao.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Hi vọng với bài viết xuất tinh ngoài khi quan hệ có tác hại gì nguy hiểm không trên đây, bạn sẽ biết được những tác hại không ngờ của việc xuất tinh ngoài, để từ đó có thể chăm sóc sức khỏe được tốt hơn nhé. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*